Dàn hoa hậu, nam vương góp mặt trong đêm tiệc Hoàng gia của tập đoàn Accord

Vừa qua, tại Hotel Des Art Saigon, đêm tiệc Hoàng gia của tập đoàn Accord đã quy tụ các hoa hậu, á hậu, nam vương tham dự.

Cùng hội ngộ trong sự kiện, tân hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 – Trần Ngọc Châu, á hậu 1 Thùy Dương, Hoa hậu Thời trang Trần Phương Thảo cùng nam vương Tiến Phạm gây chú ý bởi diện mạo sang trọng, tinh tế.

Buổi tiệc đẳng cấp được chuẩn bị chu đáo, sang trọng. Không gian hoàng gia tráng lệ, tinh tế từ những chi tiết nhỏ. Ẩm thực trong bữa tiệc được thực hiện bởi các đầu bếp hàng đầu thế giới, âm nhạc đặc sắc từ ban nhạc danh tiếng.

Khác với hình ảnh dịu dàng, gợi cảm thường thấy, hoa hậu Trần Ngọc Châu xuất hiện tại sự kiện với phong cách menswear cá tính. Nàng hậu để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ với diện mạo này.
Á hậu Thùy Dương lại chọn cho mình phong cách dịu dàng, sang trọng của một quý cô. Người đẹp tinh tế khi lựa chọn tone trang điểm và kiểu tóc phù hợp với trang phục.
Theo đuổi phong cách ngọt ngào, Hoa hậu Thời trang Phương Thảo như một nàng công chúa đài các. Chọn tone màu pastel nhẹ nhàng nhưng người đẹp lại rất nổi bật
Khác với hình ảnh lịch lãm, nam tính thường thấy, nam vương Tiến Phạm lựa chọn một thiết kế khá ấn tượng. Sau đăng quang, nam vương ngày càng được yêu mến bởi những hoạt động tích cực của mình
Nam vương thân thiết với người đẹp Phương Thảo
và á hậu Thùy Dương
Hoa hậu Ngọc Châu rất yêu âm nhạc. Trong hình còn có doanh nhân Lê Trần ( ngoài cùng bên trái) và bà Hà Võ – Giám đốc truyền thông cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên Lục Địa ( ngoài cùng bên trái)
Hai người đẹp thu hút mọi ánh nhìn