Dân mạng thích thú khi H’Hen Niê “kệ đồ” lên Sài Gòn sau Tết

Dù có là Hoa hậu vạn người mê thì H’Hen Niê cũng không thoát khỏi số phận “kệ đồ” lỉnh kỉnh lên thành phố sau khi ăn Tết ở quê nhà.

Dù khá bận rộn “chạy show” nhưng năm nào H’Hen Niê cũng cố gắng sắp xếp dành thời gian về quê ăn Tết bên gia đình. Năm nay, H’Hen Niê đoàn tụ với người thân ở Đắk Lắk từ 1 tuần trước năm mới. “Nàng Hậu” sinh năm 1992 từng chia sẻ, người trong buôn quá quen với cô nên khi về quê chẳng ai tỏ ra xa cách hay xin chụp ảnh người nổi tiếng cả: “Mình rất thích khoảng thời gian như ấy, mọi người sẽ gặp nhau ai rảnh thì phụ nấu ăn. Biết nấu gì phụ đó, người lớn thì chuyện trò. Mọi người đều biết nhau nên ai cũng nói chuyện với nhau”.

H’Hen Niê “bật ngửa” không thoát khỏi số phận “kệ đồ” từ quê lên thành phố

Sau thời gian sum vầy năm mớiở quê nhà, mới đây, H’Hen Niê chia sẻ đã “khăn gói” lên đường quay lại thành phố để bắt đầu công việc cho năm tiếp theo. Điều thú vị là tấm ảnh hàng hoá chất đầy sau xe mà H’Hen Niê đăng tải khiến khán giả không khỏi bật cười.

H’Hen Niê với cuộc sống lên rẫy bình dị trong những ngày về quê ăn Tết cùng gia đình

Nào là quần áo, giày dép, hành lý, thức ăn đều bị nhồi nhét, “kệ” đầy trên xe mang về Sài Gòn: “Ủa alo! Về nghỉ Tết mà! Giờ về lại sao chật chội hơn vậy. Tết đoàn viên thật tuyệt vời!” Thì ra ngay cả “nàng Hậu” nổi tiếng nhất nhì showbiz vẫn không chống lại được số phận “tay xách nách mang” thức quà từ quê lên thành phố.

Dù bận rộn nhưng H’Hen Niê luôn cố gắng sắp xếp để đoàn tụ năm mới cùng người thân

Trong hơn nửa tháng đầu xuân, H’Hen Niê đã có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ. Cô nàng chia sẻ rất nhiều hình ảnh đời thường bình dị của mình ở buôn làng. Mặc dù là người nổi tiếng nhưng H’Hen Niê luôn tạo thiện cảm với khán giả nhờ tính cách chân thành, lối sống giản đơn và luôn giúp đỡ người khác trong xã hội.

Không chỉ xây nhà, mua xe cho bố mẹ mà Tết năm nay, H’Hen Niê còn “tậu” hơn nửa quả đồi làm quà tặng gia đình

Được biết, đầu năm 2022, H’Hen Niê đã mua mảnh đất rộng 60.000 mét (khoảng hơn nửa quả đồi) để làm quà tặng bố mẹ. Trước đó, “nàng Hậu” cũng từng chi gần 3 tỉ để sửa chữa căn nhà sàn truyền thống của gia đình và xây mới nhà cấp 4 ở quê. Ngoài ra, mỹ nhân sinh năm 1992 còn mua cả xe cho bố mẹ làm phương tiện đi lại mỗi khi muốn di chuyển xa.

Theo: ngoisao