Dân mạng thương vợ cũ Hoài Lâm, người có kinh nghiệm đoán nguyên nhân tan vỡ: ‘Thực tế nó khác với mộng mơ nhiều lắm’

Sau chia sẻ của Bảo Ngọc về việc chia tay Hoài Lâm, rất nhiều người thân, bạn bè và cả những người xa lạ cũng để lại lời an ủi, động viên.

Khép lại hành trình gần 10 năm yêu, tối qua (25/6) bà xã Hoài Lâm – Bảo Ngọc (Cindy Lư) bất ngờ tiết lộ cả hai chia tay. Trong bức tâm thư dài gửi đến chồng cũ, lời cuối Bảo Ngọc nhắn nhủ: “Chúc anh trưởng thành hơn, sống vui vẻ, an yên, cố gắng đừng phạm sai lầm, biết rõ mình muốn gì, để đừng loay hoay với cuộc sống mà mãi không có hồi kết. Tạm biệt, chúc anh tất cả, phải sống thật vui nhé!”.

Quản lý của Hoài Lâm cũng xác nhận thông tin này và cho biết hai con gái hiện do Bảo Ngọc nuôi dưỡng. Riêng Hoài Lâm vẫn ở quê nghỉ ngơi hồi phục sức khỏe.

Hoài Lâm, vợ cũ Hoài Lâm, Hoài Lâm ly hôn

Bảo Ngọc thông báo đã chia tay Hoài Lâm.

Bên dưới, anh trai Gia Bảo động viên Bảo Ngọc: “Cố lên nào! Rồi sẽ ổn hết thôi! Chúng ta cùng nhau bước tiếp vì các con thân yêu của chúng ta nào!”. Thanh Bình cũng viết: “Đừng bi quan là được nha em! Mạnh mẽ dù có chuyện gì đi nữa”.

Hoài Lâm, vợ cũ Hoài Lâm, Hoài Lâm ly hôn

Anh trai, diễn viên Thanh Bình… động viên Bảo Ngọc.

Hoài Lâm, vợ cũ Hoài Lâm, Hoài Lâm ly hôn

Hoài Lâm, vợ cũ Hoài Lâm, Hoài Lâm ly hôn

Bảo Ngọc khẳng định mình và các con không phải nguyên nhân khiến Hoài Lâm bỏ ngang sự nghiệp.

Khẳng định không hối hận vì quãng đời thanh xuân đẹp đẽ nhất ở bên Hoài Lâm, nhưng nhìn lại cuộc sống của Bảo Ngọc hiện tại (chia tay, một mình nuôi hai con nhỏ) khiến nhiều người thương cảm.

Những lời động viên chân tình từ người quen, bạn bè và cả người xa lạ đã gửi đến cháu gái của nghệ sĩ Bảo Quốc:

– Con gái mà, đừng bao giờ tin họ sẽ mạnh mẽ, bề ngoài cả thôi, chị giống em, đã từng và biết trước kết quả, bản thân không tiếc và không hối, vì đã làm tất cả những thứ có thể. Mong sau, sau này em tìm được một người cho phép em yếu đuối. Hạnh phúc nhé gia đình nhỏ của em.

– Cố lên cô gái, 2 cô công chúa xinh đẹp là tất cả những gì tuyệt vời nhất mà em có lúc này. Hy vọng sẽ có một bờ vai thật sự vững chắc và trưởng thành để hoàn thành mảnh ghép của gia đình nhỏ của em. Cái sai lớn nhất của cậu nhỏ đó là để mất 1 người tốt như em. Chúc em và gagacuncun tất cả. Yêu 3 cô công chúa rất nhiều.

Ngoài ra, một fan nữ có kinh nghiệm cũng dự đoán nguyên nhân khiến Bảo Ngọc và Hoài Lâm tan vỡ. Không phải mà không còn tình cảm mà thực tế, nỗi lo cơm, áo, gạo tiền đã đẩy cả hai ra xa để rồi lạc mất nhau: “Thương cô gái. Biết cô gái không lâu nhưng mình luôn ngưỡng mộ vì mình nhìn thấy cái năng lượng tích cực của cô gái với 2 đứa nhỏ. Mình cũng đã là người có gia đình, mình cũng có bé rồi nên mình hiểu cảm giác của cô gái. Những mộng mơ nó phải thay vào đó quá nhiều lắng lo, thực tế nó khác với mộng mơ nhiều lắm.

Hãy luôn hạnh phúc, an yên với lựa chọn của mình. Nếu vô tình đọc được những lời lẽ không hay chế nhạo vì sự chia ly này thì cứ mỉm cười cho qua. Bởi vì những người đó, họ cũng rất đáng thương vì với họ chưa từng biết hạnh phúc là gì. Cố lên nhé Cindy Lư”.

Hoài Lâm, vợ cũ Hoài Lâm, Hoài Lâm ly hôn

Hoài Lâm, vợ cũ Hoài Lâm, Hoài Lâm ly hôn

Hoài Lâm, vợ cũ Hoài Lâm, Hoài Lâm ly hôn

Dân mạng động viên và cũng có người dự đoán nguyên nhân chia tay: “Thực tế nó khác với mộng mơ nhiều lắm”.

Nguồn: Ngoisao.vn