Dân mạng trầm trồ với ảnh ngày trẻ của bố Á hậu Huyền My, đẹp trai chẳng kém gì tài tử điện ảnh

Trong khi các sao Việt khác đồng loạt chia sẻ về mẹ thì Á hậu Huyền My dành những lời đặc biệt cho bố mình.

Bố Á hậu Huyền My năm nay 54 tuổi. Được biết, ông công tác tại Viện Hàn Lâm Đức thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội. Sau khi Huyền My trở thành Á hậu, bố mẹ cô gạt hết mọi công việc sang một bên đi theo và chăm sóc cho con gái.

Khác với mẹ của Huyền My hay xuất hiện tại các sự kiện và thường xuyên lên mặt báo cùng con thì bố của cô lại rất hiếm hoi lộ diện trên truyền thông. Huyền My lý giải vì “bố không thích lên báo”. Nhân dịp sinh nhật bố, Á hậu Việt Nam 2014 đăng loạt ảnh ngày trẻ đầy hào hoa và lãng tử của ông.

Á hậu huyền my,bố á hậu huyền my,sao việt

Á hậu huyền my,bố á hậu huyền my,sao việt

Á hậu Huyền My đăng ảnh bố ngày trẻ, đẹp trai như tài tử điện ảnh

“Happy birthday bố, chúc bố lun nhìu sức khoẻ, hạnh phúc và lun xì tin như bức ảnh ngày bố còn trẻ như này nhé. Cả nhà ơi vào xem em dìm hàng bố em này, giống tài tử điện tử ghê” – Huyền My chia sẻ hài hước. Dưới phần bình luận, fans xuýt xoa trước độ điển trai của bố Á hậu ngày trẻ. Điều này minh chứng cho việc người đẹp có mã ren Á hậu sau này.

Á hậu huyền my,bố á hậu huyền my,sao việt

Á hậu huyền my,bố á hậu huyền my,sao việt

Á hậu huyền my,bố á hậu huyền my,sao việt

Bao năm nay, bố Á hậu Huyền My là “tài xế bất đắc dĩ”, lặng thầm tháp tùng hai mẹ con người đẹp đến các event của làng giải trí. Bố Huyền My lái xe, quản lý công việc còn mẹ cô làm trợ lý cho bố và stylist. Mỗi khi dự sự kiện hay hoạt động xã hội nào đó, bố mẹ cô luôn đứng sau để hỗ trợ con. Hiện tại dù ở tuổi ngoài 50 nhưng bố Á hậu vẫn rất trẻ trung và phong độ. Không ít lần đi bên cạnh Huyền My, ông bị hiểu lầm là bạn trai của con.

Nguồn: ngoisao.vn