Dàn mỹ nam diện áo dài Brian Võ chúc tết mọi người tại đường hoa Nguyễn Huệ

  Năm chàng nghệ sĩ đa tài ca sĩ Nguyên Vũ, Mc Anh Quân, diễn viên Quý Bình, nam vương Đoàn Thanh Tài, siêu mẫu Nam Phong dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng cũng đã dành thời gian để thực hiện bộ ảnh đặc biệt để gửi tặng khán giả nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, như một lời chúc Tết đầy ý nghĩa trong những bộ áo dài truyền thống của NTK Brian Võ.

  Xem thêm:

  Được biết cả năm chàng trai ngoài là đồng nghiệp họ còn là những người bạn rất thân ở ngoài đời nên họ đã phối hợp cùng nhau để có buổi chụp hình rất là vui vẻ và ăn ý tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

  Dù có đi đâu về đâu thì mỗi người con Việt Nam luôn hướng về quê hương sau những một năm lao động miệt mài, vất vả. Và áo dài là một nét đẹp văn hoá độc đáo mà mỗi khi nhắc đến là người ta lại thấy tự hào với bạn bè khắp bốn bể năm châu.

  Nhà thiết kế Brian Võ đã cho ra mắt bộ áo dài truyền thống dành cho nam nhân dịp chào năm mới. Với những họa tiết bắt mắt, màu sắc sinh động đã để lại những ấn tượng tươi mới, thời thượng dành cho các quý ông vào dịp xuân về.

  Những chàng nghệ sĩ phá cách trong trang phục truyền thống.

  Nam ca sĩ Nguyên Vũ hào hứng chúc Tết: “Xin kính chúc qúy độc giả và quý báo một năm mới phát tài phát lộc, vạn sự như ý. Chúc cho các nhà báo sẽ có nhiều bài viết hay, dồi dào sức khỏe trong năm Mậu Tuất này”.

  Chàng ca sĩ ,diễn viên điễn trai Quý Bình gửi lời chúc xuân đến quý đọc giả và quý báo : ”Cầu chúc cho tất cả các em bé trên đất nước Việt Nam sẽ được đón cái Tết thật ấm, hạnh phúc cùng bên gia đình của mình, kính chúc quí đọc giả an khang thịnh vượng, luôn vui vẻ may mắn và nhất là phát tài phát lộc”

  Mc Anh Quân viết: “Kính chúc tất cả mọi người đón chào 1 năm mới thật vui, thật nhiều tiếng cười. Năm mới sức khỏe dồi dào, gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống”

  Nam diễn viên Đoàn Thanh Tài gửi lời chúc của mình để chúc Tết: “Xin chúc quý độc giả mùa Tết Mậu Tuất luôn gặp nhiều may mắn, công việc hanh thông và vui hưởng một mùa xuân tốt lành”.
  Siêu mẫu, diễn viên Nam Phong viết: “Năm cũ qua, năm mới tới, tình yêu đến, chúc độc giả sức khoẻ tràn đầy, nhà nhà bình an, ấm no, hạnh phúc và đặc biệt là cầu gì được nấy, chúc mừng năm mới”.

  Sự có mặt bất ngờ của họ đã gây ra một phen náo loạn với người du xuân trên phố đi bộ Nguyễn Huệ dịp Tết Mậu Tuất 2018.

  Photo : Urich AT

  #baohoahaudoanhnhan