Dàn người đẹp chia sẻ bí quyết ‘chinh chiến’ tại Hoa hậu Việt Nam

Với kinh nghiệm chinh chiến và đạt danh hiệu cao ở các cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, người đẹp Đặng Thu Thảo, Huyền My, Diễm Trang… đã lần lượt chia sẻ bí quyết để tự tin hơn khi tham gia các thí sinh Việt tham gia đấu trường nhan sắc.

Trở thành Hoa hậu Việt Nam 2012, hơn ai hết, Đặng Thu Thảo là người “bỏ túi” khá nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc gia. Người đẹp Cần Thơ cho rằng các thí sinh không nên bỏ qua những vòng thi phụ vì đây là một trong những yếu tố để giám khảo đánh giá và nhìn nhận các người đẹp một cách toàn diện, chân thật hơn, giúp tìm ra người chiến thắng xứng đáng nhất.
Cô cũng bày tỏ mong muốn: “Thảo mong muốn trong các cuộc thi sẽ có nhiều thay đổi ở nội dung và hình thức, có thêm nhiều các phần thi nhỏ để các bạn thí sinh bộc lộ khả năng của mình ở nhiều khía cạnh khác nhau. Qua đó, các bạn không chỉ được thi, được thể hiện mà còn được trưởng thành và có thật nhiều trải nghiệm quý giá trong độ tuổi thanh xuân, dù các bạn có quyết định chọn theo đuổi tiếp con đường nghệ thuật hay không”.
Dàn người đẹp chia sẻ bí quyết 'chinh chiến' tại Hoa hậu Việt Nam - ảnh 1

Hoa hậu Đặng Thu Thảo ngày càng tỏa sáng sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012

Huyền My, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, cũng nhắn nhủ các bạn trẻ khi dấn thân vào các cuộc thi sắc đẹp s rằng: “Hãy khởi đầu với tất cả lòng đam mê, sự tự tin ở vẻ đẹp của riêng bạn, rồi bạn sẽ tỏa sáng. Dù kết quả ở vị trí nào, cuộc thi sẽ cho các bạn những trải nghiệm không học được ở trường lớp và sẽ là bệ phóng cho các bạn bước vào sự nghiệp, lĩnh vực yêu thích”.
Người đẹp sinh năm 1995 ngày càng tỏa sáng. Huyền My tích cực làm mới mình về hình ảnh, phong cách và không ngừng trau dồi kỹ năng và kiến thức sau đăng quang. Hiện tại, cô du học ngắn hạn về chuyên ngành nghệ thuật và thời trang để trau dồi thêm kiến thức cho bản thân.
Dàn người đẹp chia sẻ bí quyết 'chinh chiến' tại Hoa hậu Việt Nam - ảnh 2

Á hậu Huyền My

Với Á hậu Diễm Trang cô luôn đề cao tâm thế lạc quan, bình tĩnh, tự tin và nhất là đừng bao giờ so sánh mình với bất kì ai để rồi cảm thấy mình tự ti, thiệt thòi.
“Các bạn hãy so sánh chính bản thân mình của ngày hôm qua để xem mình đã học được gì, còn thiếu sót gì. Kết quả cuộc thi chưa hẳn là điều quan trọng. Quan trọng hơn, bạn đã trưởng thành như thế nào trong suốt chặng đường đó”, Diễm Trang cho biết.
Dàn người đẹp chia sẻ bí quyết 'chinh chiến' tại Hoa hậu Việt Nam - ảnh 3

Á hậu Diễm Trang 

Á hậu Phụ nữ Việt Nam 2012 – Hoàng Oanh thì cho rằng phần thi ứng xử rất quan trọng. Chỉ vài phút ngắn ngủi nhưng đây là phần thi giúp khán giả hiểu rõ hơn về trí tuệ và tâm hồn của thi sinh. Chính nhờ phần thi này, ban giám khảo và khán giả có thể lựa chọn ra những cô gái xuất sắc nhất hội tủ đủ vẻ đẹp ngoại hình lẫn nội tâm, trở thành đại diện cho người phụ nữ Việt Nam.
Dàn người đẹp chia sẻ bí quyết 'chinh chiến' tại Hoa hậu Việt Nam - ảnh 4

Á hậu Phụ nữ Việt Nam 2012 – Hoàng Oanh

Nguồn: Thanhnien.vn