Dàn người đẹp đình đám tụ hội trong bức hình mừng sinh nhật HH Hà Kiều Anh nhưng ai ngờ bị “chặt đẹp” bởi cô gái này

Dù Hà Kiều Anh là trung tâm của bức hình cùng dàn giai nhân “không tuổi” nhưng chiếm spotlight lại là nhân vật này.

Xem thêm:

NTK Đỗ Mạnh Cường vừa đăng tải lên trang cá nhân một bức hình chúc mừng sinh nhật của Hoa hậu Hà Kiều Anh. Hoa hậu Việt Nam 1992 ngồi chính giữa với nhan sắc quyến rũ, rạng ngời dù đã bước sang tuổi 44. Hội tụ quanh cô đều là những giai nhân đình đám của showbiz Việt: Diva Hồng Nhung, “nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, “người đàn bà đẹp” Thủy Hương, “chim công làng múa Linh Nga”… Và Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo – người đăng quang sau Hà Kiều Anh tròn 20 năm.

Chú thích cho bức hình, NTK tài năng viết: “HAPPY BIRTHDAY chị yêu Hà Kiều Anh. Chúc chị luôn là người phụ nữ đẹp mãi với thời gian, thành công và hạnh phúc.”

Nhưng người hâm mộ thì dường như không quan tâm tới “caption”. Hàng chục bình luận bên dưới chỉ dành lời khen ngợi cho duy nhất một cô gái, không ai khác là Đặng Thu Thảo.

Trong thiết kế bán chạy nhất của Đỗ Mạnh Cường, Đặng Thu Thảo nổi bật giữa dàn mỹ nhân với vẻ ngoài nền nã, cao sang đầy thu hút. Rất vô tình, nhan sắc của cô “chặt đẹp” các đàn chị, trở thành trung tâm của bức ảnh. Nàng hậu sinh năm 1991 quả không hổ danh là “Hoa hậu của các Hoa hậu”.

Theo: Helino