Dàn người đẹp lên đường thi chung kết Miss World

Người đẹp Top 40 Miss World 2021 của Mexico, Chile, Philippines… trở lại Puerto Rico chuẩn bị thi chung kết 17/3.

Người đẹp Karolina Vidales của Mexico mặc thoải mái với quần âu và áo len khi lên máy bay. “Thật may mắn khi được tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời này đến hai lần. Tôi chắc chắn cuộc đoàn tụ sắp tới sẽ rất đặc biệt. Tôi cảm thấy hào hứng và biết ơn!”, hoa hậu viết trên trang cá nhân. Tại cuộc thi, Vidales giành vé vào top 40 nhờ thắng phần Thể thao. Cô cũng đạt thành tích cao ở các phần thi “Dự án nhân ái”, “Truyền thông”, “Siêu mẫu”.
Giống Đỗ Thị Hà, những ngày qua, nhiều thí sinh quốc tế lên đường đến thành phố San Juan để chuẩn bị hoàn thành cuộc thi Hoa hậu Thế giới – vốn phải hoãn giữa chừng hồi cuối năm ngoái vì dịch.
Olivia Yacé – người đẹp Bờ Biển Ngà – được xem là ứng viên sáng giá tại cuộc thi. Cô đoạt giải nhất phần thi “Siêu mẫu” và “Truyền thông”, vào top 8 “Thử thách đối đầu”, top 27 phần “Tài năng”
Palesa Molefe của Botswana chọn phong cách menswear tại sân bay. Cô vào top 10 hai phần “Truyền thông” và “Tài năng”.
Người đẹp Chile – Carol Drpic – tại sân bay trước khi lên đường đi thi. Hoa hậu 22 tuổi, là vũ công ballet và mẫu thời trang.
Nene Bah là thí sinh đầu tiên của Guinea dự thi Miss World kể từ năm 2017. Cô vào top 40 nhờ thành tích ấn tượng, hạng ba phần “Thể thao”, top 10 phần “Truyền thông” và top 28 “Dự án nhân ái”.
Lili Tótpeti, 21 tuổi, đến từ Hungary. Cô cao 1,7 m, học ngành tổ chức sự kiện.
Carla Yules – đại diện Indonesia – nằm trong số những người đẹp mắc Covid-19 tại cuộc thi năm ngoái. Cô được đánh giá là một trong những thí sinh mạnh nhất của khu vực Đông Nam Á.
Sharon Obara của Kenya tại sân bay. Cô là sinh viên ngành tâm lý học. Tại cuộc thi, người đẹp châu Phi gây chú ý khi vào top 13 phần thi “Siêu mẫu”, top 10 Người đẹp nhân ái và top 27 phần Tài năng.
Lavanya Sivaji, 26 tuổi, cao 1,75 m, tốt nghiệp ngành Y tại Đại học Pertahanan Nasional Malaysia.
Tracy Maureen Perez, 29 tuổi, người Philippines. Cô hiện là kỹ sư công nghệ kiêm mẫu ảnh.
Ariagny Daboin – Hoa hậu Thế giới Venezuela – chọn phong cách menswear. Cô 25 tuổi, học ngành tâm lý học và làm mẫu thời trang.
Khadija Omar, 21 tuổi, là người đẹp Somalia đầu tiên dự thi Miss World. Cô vào top 40 nhờ bình chọn của ban giám khảo dù trước đó chưa đoạt được thành tích cá nhân nào.

Nguồn: VnExpress