Dàn người đẹp Miss/ Mrs Golden World Beauty Pageant 2017 hóa thân thành nàng xuân trong trang phục NTK Jacky Tài

  Ngay đầu năm mới, dàn người đẹp Miss/ Mrs Golden World Beauty Pageant 2017 và CEO Lâm Hoàng My đã hóa thân thành những nàng xuân rạng rỡ trong bộ sưu tập của NTK Jacky Tài. Các hoa hậu và NTK tài năng truyền tải thông điệp rằng người phụ nữ hày giữ gìn nhan sắc, hãy để bản thân mình đẹp hơn với thời gian.

  Từ trái qua phải: Hoa hậu đại sứ Gillian s Hinkson, Hoa hậu Phu Nhân Golden World 2017 Maika Le, CEO Lâm Hoàng My, tân hoa hậu Golden World 2017 Vân Mi Hứa. hoa hậu Doanh nhân Hiền Nguyễn.

  Chúng ta thường được nghe mọi người nói rằng thời gian là kẻ thù của sắc đẹp, nhan sắc của người phụ nữ có thể bị thời gian làm cho phai nhòa, thế nhưng đó không phải là lý do để đánh gục người phụ nữ.

  Vẻ đẹp của người phụ nữ trường tồn mãi mãi khi bản thân họ biết yêu lấy chính mình và hoàn thiện vẻ đẹp ấy lên từng ngày. Người phụ nữ đẹp luôn biết chăm sóc bản thân cả về diện mạo, tính cách lẫn tâm hồn, họ thông minh loại bỏ những phiền não để đón nhận cơ hội và những may mắn gõ cửa cuộc sống.

  Các người đẹp lộng lẫy trong những mẫu thời trang ấn tượng của NTK Jacky Tài.

  Với thông điệp ý nghĩa đó, trong những ngày mở đầu cho năm 2018, NTK Jacky Tài đã sử dụng sức sáng tạo và tài hoa của mình để làm nên những bộ trang phục tinh tế, kiêu hãnh như chính vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ của người phụ nữ hiện đại.

  Tân hoa hậu Golden World 2017 Vân Mi Hứa

  Bước ra từ cuộc thi Miss/ Mrs Golden World Beauty Pageant 2017, một sân chơi nhan sắc mang nhiều tầng ý nghĩa, dàn người đẹp của mùa giải đầu tiên ngày càng được công chúng yêu mến bởi những nỗ lực của bản thân.

  CEO Lâm Hoàng My – Người sáng lập cuộc thi Miss/ Mrs Golden World Beauty Pageant cũng là người luôn sát cánh với các người đẹp trong hành trình sau đăng quang.

  Hoa hậu Phu Nhân Golden World 2017 Maika Le

  Các hoa hậu không chỉ rực rỡ hơn về nhan sắc mà còn tích cực học hỏi để hoàn thiện vai trò của một người đẹp đại diện cho nhan sắc, trí tuệ và lòng nhân ái.  Trong năm qua, dàn người đẹp đã để lại nhiều dấu ấn trong các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng.

  hoa hậu Doanh nhân Hiền Nguyễn

  Trong năm 2018 này, các hoa hậu cho biết sẽ không ngừng nỗ lực để cống hiến nhiều hơn cho xã hội. Đặc biệt, dàn người đẹp sẽ là những người truyền cảm hứng, đồng hành với mùa giải Miss/ Mrs Golden World Beauty Pageant 2018.

  Hoa hậu đại sứ Gillian s Hinkson

  Được biết, các hoa hậu sẽ tích cực hỗ trợ thí sinh của mùa giải thứ 2. Với tư cách là người đi trước, dàn người đẹp sẽ chia sẻ với các thí sinh về kinh nghiệm cũng như các bước chuẩn bị chu đáo để có được thành tích tốt nhất trong các phần thi.

  Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và giành được vương miện hoa hậu.

  Thông tin cụ thể về Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018:

  Website : mgwbeautypageant. com

  Email : in@mgwbeautypageant.com

  Dreamsentertainment15@gmail.com

  Lâm Hoàng My Tel: 413 204 0067

  Trang phục: Jacky Tài

  Make up: Hương Nguyễn

   Photo: Nathan Thai Le

  #baohoahaudoanhnhan