Dàn sao hội ngộ tại buổi công bố cuộc thi “Miss Vietnam Worldwide & Mrs Vietnam Business Worldwide 2018“

Chiều 18/9, BTC cuộc thi “Miss Vietnam Worldwide & Mrs Vietnam Business Worldwide 2018” đã công bố dàn ban giám khảo với nhiều nghệ sỹ tên tuổi và có kinh nghiệm trong cuộc thi nhan sắc. 

Đến tham dự buổi họp báo có sự góp mặt của Ca sĩ Nguyên Vũ, diễn viên Mai Thu Huyền, ca sĩ Chu Bin, Á hậu Thương Bella, ca sĩ Bằng Cường, Á vương Hoàng Phi Kha, Á quân mẫu và tài năng siêu mẫu Nam Phong, hoa hậu Hoàng Y Nhung, Phạm Văn Mách, Hoàng Kỳ Nam, MC Anh Quân, Hoa hậu Châu Á Chi Nguyễn, Khả Hân,…

Trong buổi ra mắt cuộc thu, BTC đã công bố dàn giám khảo cầm cân nảy mực chính của cuộc thi “Miss Vietnam Worldwide & Mrs Vietnam Business Worldwide 2018“ gồm Ca sĩ Nguyên Vũ, diễn viên Mai Thu Huyền, ca sĩ Chu Bin, Á hậu Thương Bella, ca sĩ Bằng Cường, Á vương Hoàng Phi Kha, Á quân mẫu và tài năng siêu mẫu Nam Phong, phù thuỷ make up Mộng Hùng cùng hoa khôi Vượt thời gian Quốc Hoà, hoa hậu Hoàng Y Nhung,…

BTC cũng đã tiết lộ chiếc vương miện trị giá 1,5 tỷ dành cho thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất do Thương Hiệu Queen Pearl Phú Quốc tài trợ.

Và cũng tại sự kiện,  BTC đã bán đấu giá chiếc vòng ngọc trai cùng 2 chiếc kính thời trang của thương hiệu Gucci. Với số tiền đấu giá được, BTC sẽ dùng làm từ thiện, mang đến cái Tết trung thu đầm ấm, vui vẻ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Cuộc thi Miss Vietnam Worldwide & Mrs Vietnam Business Worldwide 2018 do công ty TBSM Entertainment phối hợp với tập đoàn Sơn Bản Đường tại Đài Loan tổ chức. Và sẽ diễn ra tại đất nước Đài Loan xinh đẹp từ ngày 31/10 đến 3/11/2018.

“Miss Vietnam Worldwide & Mrs Vietnam Business Worldwide 2018” là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ và hình thể của người phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới với mong muốn tìm kiếm người phụ nữ hội đủ yếu tố sắc đẹp và trí tuệ và lòng nhân ái có độ tuổi từ 18-29 tuổi không phân biệt quốc tịch và nơi cư trú. Về ngoại hình, các người đẹp hội đủ yếu tố về hình thể cao từ 1m62 trở lên. Không có tiền án, tiền sự và không vi phạm thuần phong mỉ tục Việt Nam đều hội đủ yếu tố tham gia đấu trường nhan sắc – Miss Vietnam & Mrs Business VN Worldwide quốc tế.

Đêm chung kết cuộc thi, ban tổ chức – Miss Vietnam & Mrs Business VN Worldwide 2018 sẽ trao xưng danh Hoa hậu với Vương miện trị và quà tặng lên đến 1,5 tỷ đồng của Thương Hiệu Queen Pearl Phú Quốc. Á hậu 1, được nhận vương miện và quà tặng trị giá 300 triệu đồng. Á hậu 2, nhận giải thưởng Vương miện và quà tặng lên đến 200 triệu đồng. Á hậu 3 được nhận danh hiệu vương miện cùng quà tặng trị giá 150 triệu đồng.

Danh hiệu và giải thưởng: Ban tổ chức – Miss Vietnam & Mrs Business VN Worldwide 2018 được tổ chức bởi TBSM Entertainment 2018 sẽ trao xưng danh Hoa hậu trị giá Vương miện và quà tặng lên đến 1,5 tỷ đồng, Tài trợ bởi Thương Hiệu Queen Pearl Phú Quốc. Á hậu 1, được nhận vương miện và quà tặng trị giá 300 triệu đồng. Á hậu 2, nhận giải thưởng Vương miện và quà tặng lên đến 200 triệu đồng. Á hậu 3 được nhận danh hiệu vương miện cùng quà tặng trị giá 150 triệu đồng.

Ngoài các danh hiệu Hoa hậu, Á hậu… Ban tổ chức còn trao tặng các danh hiệu người đẹp ăn ảnh nhất, người đẹp có gương mặt khải ái, Người đẹp được bình chọn nhiều nhất, Người đẹp nhân ái, Người đẹp áo dài, Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất…  Giải thưởng và kỷ niệm chương của các danh hiệu giải phụ trị giá 50 triệu đồng.

Theo baohoahau