Dàn sao thôi miên khán giả với chất thời trang đặc biệt tại MET Gala 2018

MET Gala 2018 với chủ đề “Cơ thể địa đàng: Thời trang và Tưởng tượng Công giáo” đã hoàn toàn nắm giữ trái tim của giới mộ điệu. Bên cạnh những bộ cánh vô cùng ấn tượng thì những tạo tác phụ kiện trang sức cũng góp phần không nhỏ để hoàn thiện vẻ ngoài “công giáo” cho các ngôi sao .

 Xem thêm:

“Chặt chém” toàn bộ khách mời, nữ ca sỹ Rihanna đồng thời cũng là host cho MET gala năm nay gây ấn tượng mạnh với bộ cánh Giáo hoàng với điểm nhấn cực ấn tượng là chiếc vòng cổ đến từ BST pendant của Cartier. Chiếc vòng cổ được làm từ vàng và được khảm kim cương cùng với các loại đá quý khác.

Trái ngược với vẻ đẹp trong sáng, Lily Collins đã thành công khi thể hiện xuất sắc vẻ ngoài “nữ tu sỹ” có phần hơi ma mị này. Kết hợp hoàn hảo với tông màu đen của phục sức, LiLy đã chọn dây chuyền circa 2007 làm từ vàng trắng 18K đính kim cương đi cùng với hoa tai Paris 1929 đá onyx và nhẫn Paris Nouvelle Vague.

Nữ diễn viên Priyanka Chopra gây thương nhớ với bộ đầm lấy cảm hứng từ thời kỳ Byzantime, càng trở nên lộng lẫy hơn những phụ kiện trang sức đến từ BST của nhà Maison. Toàn bộ các tạo tác đều được làm chất liệu vàng 18K và được khảm nhiều loại đá quý khác nhau.

Michelle Williams giản đơn với bộ cánh ánh bạc với điểm nhấn là chiếc lắc tay đến từ BST High Jewelry của Cartier được làm từ vàng trắng 18K đính kim cương với tổng trọng lượng lên đến 29.88 carat

Nữ minh tinh Naomi Watts rực sáng trong bộ đầm vàng óng  cùng với trang sức Cartier làm từ chất liệu bạch kim, vàng trắng 18K và được đính kim cương

Nữ biên kịch đoạt giải Oscar Sofia Coppola huyền bí với tông màu đen khéo léo kết hợp với hoa tai và lắc tay Cartier làm từ bạch kim và được đính kim cương

Alexander Skarsgård – Nam diễn viên từng đoạt giải Primetime Emmy lịch lãm trong bộ suit tối màu với điểm nhấn là chiếc ghim cài áo Cartier được làm từ bạch kim đính đá lục bảo và kim cương.

#baohoahaudoanhnhan

*Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link.