Dàn sao Vbiz tự tin khoe hình thể sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán

Sau những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán 2019, các sao Vbiz đều chứng minh không bị ảnh hưởng bởi “bánh chưng thịt mỡ dưa hành” khi thân hình vẫn đạt chuẩn đáng mơ ước.

Tết Nguyên Đán là dịp để mỗi người gác lại mọi lịch trình cá nhân để trở về bên gia đình sum họp, nghỉ ngơi sau một năm dài làm việc miệt mài. Đây còn là thời điểm nuông chiều bản thân một cách thoải mái nhất, không chỉ đi du lịch, tận hưởng những ngày đầu năm bên người thân mà còn là dịp để ăn uống thả phanh, thưởng thức các món ăn đặc trưng ngày Tết như: bánh chưng, bánh tét, dưa hành, thịt kho hột vịt… Cũng chính vì lý do này nên sau vài ngày nghỉ Tết, khó ai có thể giữ được chỉ số cân nặng và vóc dáng đúng chuẩn.

Thế nhưng, với một số sao Việt lại ngoại lệ. Họ vẫn duy trì chế độ ăn uống điều độ để giữ được thân hình đáng mơ ước sau những ngày nghỉ Tết. Để chứng minh thành quả này, trên trang cá nhân, không ít nghệ sĩ đã đăng tải hình ảnh từ diện bikini, cởi áo khoe body hay thậm chí là diện trang phục “kín cổng cao tường” nhưng vẫn phô diễn trọn vẹn đường cong hình thể.

Elly Trần chứng minh vẫn giữ được eo thon, dáng chuẩn sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán

Bảo Thy thả dáng khi đi du lịch tại Singapore
Từ mùng 2 Tết, diễn viên Thúy Ngân đã tự tin diện bikini khoe thân hình thon gọn

Diện đồ gợi cảm khoe eo thon, Băng Di thay cho lời minh chứng Tết không ảnh hưởng gì tới vóc dáng đáng mơ ước của cô

Dàn sao Vbiz tự tin khoe hình thể sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán: Người thoải mái diện bikini, người “kín cổng cao tường” vẫn phô diễn thân hình đạt chuẩn - Ảnh 5.

Không đăng ảnh bikini như thông thường nhưng Jun Vũ vẫn có cách khoe eo thon, dáng chuẩn khó chê

Dàn sao Vbiz tự tin khoe hình thể sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán: Người thoải mái diện bikini, người “kín cổng cao tường” vẫn phô diễn thân hình đạt chuẩn - Ảnh 6.

Quốc Thiên vẫn giữ được thân hình 6 múi săn chắc

Đại Nhân cũng tự tin cởi áo khoe cơ bắp săn chắc trong ngày Tết

Thay vì diện trang phục gợi cảm hay bikini như nhiều mỹ nhân khác, Hồ Ngọc Hà lại có phần kín đáo hơn nhưng trong bức ảnh này, cô vẫn khoe được vóc dáng cân đối thường thấy

Dàn sao Vbiz tự tin khoe hình thể sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán: Người thoải mái diện bikini, người “kín cổng cao tường” vẫn phô diễn thân hình đạt chuẩn - Ảnh 9.

Đăng ảnh diện trang phục kín đáo lên trang cá nhân nhưng Tóc Tiên vẫn khoe được vẻ thon gọn

Dàn sao Vbiz tự tin khoe hình thể sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán: Người thoải mái diện bikini, người “kín cổng cao tường” vẫn phô diễn thân hình đạt chuẩn - Ảnh 10.

Nữ diễn viên Khánh My cũng giữ được eo thon, dáng chuẩn sau kỳ nghỉ Tết