Dàn sao Việt Nam, hải ngoại tề tựu tại Thanks Party Ms Vietnam New World 2018

Dàn sao Ms Vietnam New World 2018 hào hứng dự Thanks Party kết hợp sinh nhật Hoa hậu Mỹ Vân được tổ chức tại một khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất Vancouver.

Sau đêm chung kết thành công mỹ mãn tại Hard Rock Casino Vancouver, Ban tổ chức cuộc thi Ms Vietnam New World đã tổ chức Thanks Party tại một khách sạn 5 sao ở Vancouver. Sự kiện thu hút truyền thông bởi sự quy tụ đông đủ các tên tuổi nổi tiếng như nhà sáng lập cuộc thi, Hoa hậu Mỹ Vân, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu phu nhân Selena Trinh, MC Hồng Phúc, danh hài Long đẹp trai, Thúy Nga, danh ca Bích Phương, ca sĩ Khánh Bình, ca sĩ – Hoa hậu Tina Lê, đạo diễn Alain Vũ, luật sư Tom Treutler… cùng nhiều ngôi sao hàng đầu tại các sân khấu hải ngoại.

Dàn sao Việt Nam, hải ngoại tề tựu tại Thanks Party Ms Vietnam New World 2018
Sự kiện là dịp để ban tổ chức cuộc thi gửi lời tri ân đến những vị khách mời, nhà tài trợ, chuyên gia, các tân hoa hậu, á hậu, thí sinh…

Thanks Party là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong khuôn khổ Ms Vietnam New World 2018, là cơ hội để ban tổ chức cuộc thi gửi lời tri ân đến những vị khách mời, nhà tài trợ, chuyên gia, các tân hoa hậu, á hậu, thí sinh tham dự và các cộng sự đã cùng ekip tổ chức đêm chung kết Ms Vietnam New World 2018 thành công và ý nghĩa. Với sự dẫn dắt của hai MC Hồng Phúc và Diễm Hương, Thanks Party diễn ra vui vẻ, thân mật khiến Ms Vietnam New World thực sự là ngôi nhà chung ấm áp của tất cả các thí sinh và ekip tổ chức.

Nhà sáng lập Ms Vietnam New World khoe nhan sắc rạng ngời tại Thanks Party

Chia sẻ tại sự kiện, nhà sáng lập cuộc thi, HH Mỹ Vân cho biết chị rất vui vì Ms Vietnam New World 2018, tâm huyết sau nhiều tháng nỗ lực của chị cùng ekip đã khép lại thành công, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả, góp phần quan trọng đưa nhan sắc Việt Nam vươn xa ra tầm thế giới. Nhà sáng lập hy vọng rằng hành trình Ms Vietnam New World về sau sẽ luôn nhận được sự tin yêu của khán giả cũng như các cơ quan truyền thông, nhà tài trợ, chuyên gia…

Danh hài Long đẹp trai luôn sát cánh bên Hoa hậu Mỹ Vân trong các hoạt động của Ms Vietnam New World 2018

Đặc biệt, tại Thanks Party, Hoa hậu Mỹ Vân đã bất ngờ được những người cộng sự thân thiết trong ekip cuộc thi năm nay và các khách mời chúc mừng sinh nhật với tình cảm yêu mến nồng nhiệt. Được biết, sinh nhật của hoa hậu vừa diễn ra ít ngày, đó cũng là thời điểm cuộc thi đang gấp rút hoàn thiện cho đêm chung kết 1/9 nên chị không có thời gian tổ chức tiệc như mọi năm. Do vậy, Hoa hậu rất cảm động với tấm lòng của ban giám khảo, các MC, khách mời và các thí sinh tham dự cuộc thi năm nay dành cho mình.

Hoa hậu Jennifer Phạm đảm nhận vai trò ca sĩ mở màn và là thành viên ban giám khảo Ms Vietnam New World 2018.
Danh hài Thúy Nga đọ sắc cùng Hoa hậu Jennifer Phạm tại sự kiện.
Bộ ba người đẹp quyền lực của Ms Vietnam New World 2018: Hoa hậu Mỹ Vân, HH Jennifer Phạm, Thúy Nga

Ms Vietnam New World là cuộc thi nhan sắc quy mô, hoành tráng dành cho phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới, do Hoa hậu Mỹ Vân sáng lập, tổ chức mỗi năm một lần tại Canada. Năm nay, vòng chung kết Ms Vietnam New World diễn ra vào ngày 1/9/2018 với sự tham dự của 20 thí sinh xuất sắc nhất. Đêm thi quy tụ dàn sao khủng đến từ Việt Nam và hải ngoại như HH Jenniner Phạm, luật sư Tom Treutler, Doanh nhân Victor Wang, Doanh nhân Kim Anh, HH Quý bà 2018 Selena Trinh, danh hài Long đẹp trai, Thúy Nga, ca sĩ Bích Phương, Bằng Kiều, Khánh Bình, Khánh Di, Quỳnh Vi, Tina Lê…

Hội tụ đầy đủ tố chất của một hoa hậu, bằng bản lĩnh, sự tự tin của mình, Dy Khả Ngân đã thuyết phục được ban giám khảo để trở thành tân Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017. Hoa hậu Phu nhân thuộc về người đẹp Lệ Xuân và thí sinh Tôn Nữ Anh Thư trở thành tân Hoa hậu Doanh nhân. Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 khép lại không chỉ tôn vinh nhan sắc phụ nữ gốc Việt mà còn góp phần đưa nhan sắc Việt vươn ra thế giới và truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng, xã hội về vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong cuộc sống hiện đại.

Nguồn: baodatviet.net