Dàn sao Việt xúc động trước lời nguyện thề của Đông Nhi và Ông Cao Thắng trong hôn lễ thế kỷ: Tất cả đẹp như một giấc mơ!

Không chỉ cô dâu, chú rể dàn sao Việt cũng không kiềm được nước mắt khi chứng kiến khoảnh khắc Ông Cao Thắng và Đông Nhi chính thức gọi nhau 2 tiếng vợ chồng.

Xem thêm:

Hôm nay (9/11) cả showbiz Việt ngập tràn niềm hân hoan và hạnh phúc chứng kiến khoảnh khắc Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức về chung một nhà. Khung cảnh Đông Nhi trong chiếc váy cô dâu tiến vào lễ đường, Ông Cao Thắng bịn rịn, mắt đỏ hoe khiến nhiều khách mời tham dự buổi tiệc không kiềm được xúc động. Hàng loạt nghệ sĩ đã chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân, niềm hạnh phúc, vui sướng đang tràn ngập cả Vbiz.

Câu nói khiến tất cả khách mời bật khóc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Là người bạn thân nhất của Đông Nhi trong Vbiz, Khổng Tú Quỳnh xúc động: “Giây phút hạnh phúc nhất của người con gái bắt đầu. Chúc chị luôn hạnh phúc như thế này”.
Ngô Kiến Huy dặn dò Đông Nhi: “Trao chú rể cho Mai Hồng Ngọc (Đông Nhi), chăm sóc anh Thắng của tôi thiệt kỹ nhe”.
Noo Phước Thịnh cũng không giấu được ngậm ngùi khi chứng kiến hạnh phúc của 2 người bạn thân
Khung ảnh “Gia đình văn hoá” khiến nhiều người không khỏi xúc động
Mạnh mẽ như Song Luân nhưng cũng không ngăn được nước mắt khi chứng kiến hạnh phúc của “cặp đôi vàng Vbiz”: “Bất cứ khi nào sóng gió hãy nghĩ về hôm nay nhé!”.
Trấn Thành gây sốc với câu nói: “Người ta hoài nghi có tình yêu 10 năm hay không, đến Hari Won 9 năm còn gãy cơ mà”, Hari Won cũng chia sẻ: “Trước khi lễ cưới bắt đầu chúng tôi còn cười. Và bây giờ khóc quá không dám chụp hình luôn. Đám cưới của mình còn không khóc”.
BB Trần: “1 đám cưới thật lãng mạn, 1 tình yêu thật tuyệt vời”
Gil Lê: “Hãy yêu nhau và bạn sẽ hạnh phúc”
Đức Phúc: “Một ngày tuyệt vời, thời tiết tuyệt vời, khung cảnh tuyệt vời và một tình yêu tuyệt vời”

Nguồn: Helino