Dàn thí sinh của Mrs Inteternational Global 2018 tham quan Malacca trước khi bước vào những phần thi quan trọng

Dàn thí sinh cuộc thi Mrs Inteternational Global 2018 khởi đầu ngày mới bằng hành trình tham quan Malacca tìm hiểu văn hóa truyền thống của người dân bản địa và thư giãn tinh thần cho vòng bán kết, chung kết trong thời gian tới.

Trước thềm bán kết, dàn thí sinh của Mrs Inteternational Global 2018 có hành trình tham quan Malacca

Mrs International Global 2018 là cuộc thi nhan sắc mang nhiều tầng ý nghĩa, không chỉ là nơi tôn vinh vẻ đẹp nhan sắc, trí tuệ, lòng nhân ái mà còn tạo điều kiện cho các thí sinh tham dự được giao lưu, học hỏi và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng. Cuộc thi quy tụ hơn 50 thí sinh đến từ 30 quốc gia khác nhau và đang được đông đảo người yêu mến chờ đợi, ủng hộ.

Hành trình tham dự Mrs International Global 2018 không chỉ mở ra cơ hội cho các thí sinh được giao lưu, học hỏi mà còn là cơ hội để mọi người được thăm quan, tìm hiểu những giá trị văn hóa của người dân Malaysia.

Lựa chọn Malacca để tham quan, Ban tổ chức cuộc thi Mrs International Global 2018 hi vọng các thí sinh của mình được trải nghiệm thú vị trước khi bước vào các đêm thi quan trọng.

Malacca là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Malaysia, nơi đây hội tụ những nét đặc trưng thể hiện quốc hồn, quốc túy của người dân đất nước này. Các người đẹp của Mrs International Global 2018 đã vô cùng hứng thú với những cảnh đẹp như: Jonker Walk cùng những ngôi nhà cổ kính, cửa hàng quà lưu niệm đầy sắc màu hay khi tản bộ tại Jonker Walk và khu đường phố tôn giáo Jalan Hằng Lekiu ở Jonker Walk…

Các người đẹp luôn nở nụ cười rạng rỡ, thân thiện, hòa đồng. Hình ảnh các cô gái xinh đẹp, tự tin đã để lại dấu ấn mạnh mẽ cho người dân bản xứ.

Những khoảnh khắc được thoải mái nhìn ngắm cảnh đẹp, cùng nhau trò chuyện thân mật đã giúp các thí sinh giải tỏa căng thẳng, áp lực từ cuộc thi. Các người đẹp đã có bước chuẩn bị tốt nhất cho hành trình tìm kiếm vương miện Mrs Inteternational Global 2018 sắp tới.

#baohoahaudoanhnhan