Dàn thí sinh cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2018 khoe sắc với áo dài Cô Ba Sài Gòn

Dàn thí sinh Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2018 khoe sắc với áo dài “Cô ba Sài Gòn” tại Đài Bắc – Đài Loan.

Vừa qua, top thí sinh lọt vào vòng bán kết và chung kết cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á mùa giải thứ 3 đã thực hiện bộ ảnh đầy ấn tượng với tà áo dài truyền thống. Những shoot hình truyền tải nét đẹp văn hóa và con người Việt Nam đến với bạn bè  trong khu vực châu Á.

Điểm ấn tượng của bộ ảnh chính là những tà áo dài theo phong cách “Cô Ba Sài Gòn” – một trào lưu diện áo dài đang nổi đình nổi đám suốt thời gian qua.

Những mẫu thiết kế mang hơi thở retro đem đến cho các thí sinh hoa hậu một vẻ đẹp cao quý, lịch thiệp. Khai thác phong cách và chất liệu của thời trang Sài Thành những năm 1960 – 1970, các mẫu áo dài rực rỡ như một bức tranh sinh động diễn tả nét đẹp của văn hóa – con người và đất nước Việt Nam.

Thông điệp các người đẹp của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2018 muốn truyền tải qua bộ ảnh áo dài này chính là sự tiếp nối, lưu giữ những giá trị truyền thống qua lối sống, cách hành xử và cả phong cách thời trang của người Việt. Với người phụ nữ Việt Nam, chiếc áo dài truyền thống qua bao thế hệ là linh hồn của cả một nền văn hóa.

Trong không gian, cảnh sắc tươi đẹp của Đài Bắc những ngày chớm xuân, tà áo dái cùng nhan sắc rực rỡ của các thí sinh đã tạo nên bức tranh giàu cảm xúc, như sợi dây gắn kết nét đẹp về tình đoàn kết hữu nghị của hai dân tộc. Các thí sinh của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2018 cũng cảm thấy tự hào khi bản thân mình được đóng góp vào mối gắn kết hòa bình – phát triển của Việt Nam – Đài Loan.

Cùng điểm lại những gương mặt xuất sắc nhất lọt vào Bán kết và Chung kết Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2018 trong bộ ảnh trang phục áo dài:

Thí sinh Trần Thị Thúy Loan
Thí sinh Nguyễn Kim Phượng
Thí sinh Dương Cẩm Vân
Thí sinh Hà Thu Trang
Thí sinh Huỳnh Tú Lan
Thí sinh Nguyễn Gia Trân
Thí sinh Võ Thị Thu Trang
Thí sinh Hồ Ngọc Hằng
Thí sinh Nguyễn Thị Lan Anh
Thí sinh Huỳnh Ngọc Diệp
Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Mai
Thí sinh Đặng Ngọc Đình
Thí sinh Hoàng Hồng Luận
Thí sinh Võ Ngọc Trân
Thí sinh Nguyễn Thị Bé Bình
Thí sinh Quỳnh Nhi
Thí sinh Hồng Tươi
Thí sinh Đặng Thị Minh Nguyệt
Thí sinh Bùi Thị Kim Ngân
Thí sinh Trần Huyền Nhung

Tiếng vang với sự thành công rực rỡ của 2 mùa giải trước, cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2018 đang được đông đảo người hâm mộ theo dõi và kỳ vọng. Cùng chúc cho các thí sinh của mùa giải thứ 3 sẽ tự tin, tỏa sáng để bước sâu hơn vào đêm chung kết tới đây.

Áo dài: NTK Nguyễn Tuấn

Photo: Lý Võ Phú Hưng

#baohoahaudoanhnhan