Dàn “Trâu vàng” Vbiz sắp chào đời: Bé nhà An Nguy chưa ra đời đã có 10.000 fan, hóng thông báo “Trâm Anh đẻ rồi” của Justatee

Năm 2020, showbiz Việt vô cùng rộn ràng khi chào đón gần 15 nhóc tỳ chào đời, bé nào cũng hot hòn họt trên MXH. Bước sang năm “Trâu vàng”, Vbiz dự kiến đón thêm 4 em bé, cậu ấm cô chiêu nào cũng gây sốt ngay khi còn trong bụng mẹ. Đặc biệt nhất, bé Bay nhà An Nguy và người tình đồng giới đã sở hữu trang Instagram riêng gần 10 nghìn lượt theo dõi.

Nhóc tỳ nhà Jay Quân – Chúng Huyền Thanh

Vào giữa tháng 9/2020, chọn đúng dịp sinh nhật chồng, Chúng Huyền Thanh đã tặng bánh kem kèm giấy khám thai khiến Jay Quân vỡ òa hạnh phúc.

Trong suốt thời gian Á quân The Face mang thai, ông xã luôn cận kề chăm sóc và đưa đi du lịch khắp nơi. Mẹ bầu thường xuyên nhận lời khen ngợi vì nhan sắc thăng hạng và luôn rạng rỡ trong những tháng cuối thai kì. Hiện tại, vợ chồng Jay Quân vẫn chưa công khai giới tính con thứ 2 trước công chúng. Có bố mẹ đều là người nổi tiếng, em bé “Trâu vàng” nhà Jay Quân và Chúng Huyền Thanh dự sẽ hot đình đám trên MXH cho mà xem!

Dàn “Trâu vàng” Vbiz sắp chào đời: Bé nhà An Nguy chưa ra đời đã có 10.000 fan, hóng thông báo “Trâm Anh đẻ rồi” của Justatee - Ảnh 1.

Chọn đúng ngày sinh nhật chồng, Chúng Huyền Thanh đã tặng Jay Quân món quà “siêu to khổng lồ”

Dàn “Trâu vàng” Vbiz sắp chào đời: Bé nhà An Nguy chưa ra đời đã có 10.000 fan, hóng thông báo “Trâm Anh đẻ rồi” của Justatee - Ảnh 2.

Chúng Huyền Thanh luôn được ông xã “tháp tùng” mọi lúc mọi nơi

Dàn “Trâu vàng” Vbiz sắp chào đời: Bé nhà An Nguy chưa ra đời đã có 10.000 fan, hóng thông báo “Trâm Anh đẻ rồi” của Justatee - Ảnh 3.

Hiện tại cả hai chưa công khai giới tính và thông tin của nhóc tỳ thứ 2 với công chúng

Dàn “Trâu vàng” Vbiz sắp chào đời: Bé nhà An Nguy chưa ra đời đã có 10.000 fan, hóng thông báo “Trâm Anh đẻ rồi” của Justatee - Ảnh 4.

Dù đang mang thai nhưng Chúng Huyền Thanh vẫn trộm vía rất khỏe khoắn và rạng rỡ

Bé Bay của An Nguy gây sốt từ trong bụng mẹ

Sau nhiều năm tận hưởng cuộc sống kín tiếng ở nước ngoài, An Nguy gây bất ngờ khi đăng ảnh báo tin vui với người hâm mộ. Hiện tại, nữ vlogger đang mang thai con đầu lòng vào những tháng cuối thai kì. Theo người tình đồng giới của An Nguy chia sẻ, cả hai đã mất nhiều thời gian để quyết định được ai đảm bảo sức khỏe để mang thai.

Dù chưa tiết lộ giới tính của con nhưng An Nguy và Alex Nguyễn đã lập riêng cho bé Bay một trang Instagram riêng, hiện đã có hơn 10 nghìn lượt theo dõi. Theo lời mẹ bỉm An Nguy, bé Bay dự kiến sẽ cất tiếng khóc chào đời vào tháng 3/2021.

Dàn “Trâu vàng” Vbiz sắp chào đời: Bé nhà An Nguy chưa ra đời đã có 10.000 fan, hóng thông báo “Trâm Anh đẻ rồi” của Justatee - Ảnh 5.

Hậu ở ẩn, An Nguy thông báo đã mang thai “Trâu vàng” cùng người yêu đồng giới

Dàn “Trâu vàng” Vbiz sắp chào đời: Bé nhà An Nguy chưa ra đời đã có 10.000 fan, hóng thông báo “Trâm Anh đẻ rồi” của Justatee - Ảnh 6.

Mẹ bầu đã chuẩn bị rất nhiều thứ để đón bé Bay chào đời vào tháng 3/2021

Dàn “Trâu vàng” Vbiz sắp chào đời: Bé nhà An Nguy chưa ra đời đã có 10.000 fan, hóng thông báo “Trâm Anh đẻ rồi” của Justatee - Ảnh 7.

Chưa chào đời nhưng bé Bay đã sở hữu trang cá nhân gần 10 nghìn lượt theo dõi

Dân tình lót dép hóng ngày tiết mục thông báo “Trâm Anh đi đẻ” của Justatee!

Justatee là dân chơi hệ lầy lội thì ai cũng biết rồi, đến cả khi đưa vợ đi đẻ con đầu lòng cũng có cả hashtag gây bão MXH. Chính vì thế, ngay khi Justatee xác nhận bà xã Trâm Anh đang mang bầu lần 2 bằng hashtag #Trâm Anh lại chửa, dân tình đã thi nhau “chấm hóng” chờ ngày cả hai đón con thứ 2. Được biết, bà xã Justatee dự kiến sẽ đón nhóc tỳ trong khoảng thời gian sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Trong suốt thai kì, Trâm Anh vẫn giữ nhan sắc xinh đẹp và thường xuyên được chồng tháp tùng đi du lịch, nghỉ ngơi “chanh sả”.

Dàn “Trâu vàng” Vbiz sắp chào đời: Bé nhà An Nguy chưa ra đời đã có 10.000 fan, hóng thông báo “Trâm Anh đẻ rồi” của Justatee - Ảnh 8.

Trâm Anh và Justatee đang chuẩn bị đón nhóc tỳ thứ 2 chào đời sau Tết Nguyên đán 2021

Dàn “Trâu vàng” Vbiz sắp chào đời: Bé nhà An Nguy chưa ra đời đã có 10.000 fan, hóng thông báo “Trâm Anh đẻ rồi” của Justatee - Ảnh 9.

Trong lần đầu đưa bà xã đi đẻ, Justatee đã có màn thông báo ngắn gọn và đầy cảm xúc gây sốt trên MXH

Dàn “Trâu vàng” Vbiz sắp chào đời: Bé nhà An Nguy chưa ra đời đã có 10.000 fan, hóng thông báo “Trâm Anh đẻ rồi” của Justatee - Ảnh 10.

Dân tình đang rất “hóng” Justatee sẽ có phản ứng như thế nào trong ngày bà xã hạ sinh “Trâu vàng”

Bảo Thanh sắp hạ sinh con thứ 2

Hậu thông báo tạm ngưng đóng phim trong năm 2020, Bảo Thanh khiến khán giả vỡ òa khi thông báo chuẩn bị đón nhóc tỳ thứ 2. Trong suốt thời gian mang thai, nữ diễn viên hạn chế xuất hiện trong các sự kiện mà chỉ dành thời gian nghỉ ngơi và làm bà nội trợ chính hiệu. Được biết, “Trâu vàng” nhà Bảo Thanh là 1 bé gái. Hiện tại, nữ diễn viên đang bước vào những tháng cuối thai kì, dự sẽ “vỡ chum” trong ít tháng tới.

Dàn “Trâu vàng” Vbiz sắp chào đời: Bé nhà An Nguy chưa ra đời đã có 10.000 fan, hóng thông báo “Trâm Anh đẻ rồi” của Justatee - Ảnh 11.

Bảo Thanh rạng rỡ trong những tháng cuối thai kì

Dàn “Trâu vàng” Vbiz sắp chào đời: Bé nhà An Nguy chưa ra đời đã có 10.000 fan, hóng thông báo “Trâm Anh đẻ rồi” của Justatee - Ảnh 12.

Được biết, nữ diễn viên đang mang thai 1 bé gái

Dàn “Trâu vàng” Vbiz sắp chào đời: Bé nhà An Nguy chưa ra đời đã có 10.000 fan, hóng thông báo “Trâm Anh đẻ rồi” của Justatee - Ảnh 13.

Con trai đầu lòng của Bảo Thanh hiện cũng đã được gần 10 tuổi

Ảnh: Facebook nhân vật.

Nguồn: 2sao.vn