Đẳng cấp bà ngư viền xanh tại nhà hàng Đức Bảo(Gartenstadt)

Trong tháng 5, nhà hàng Đức Bảo giới thiệu đến thực khách bộ sưu tập các món ngon tuyệt hảo từ bào ngư viền xanh thượng hạng.

Xem thêm:

Đa dạng trong cách chế biến để cho ra đời các món mới lạ như Súp bào ngư với nấm đông cô và bông cải xanh; Bào ngư hấp, dùng với xoài và trứng cá hồi muối; Bào ngư nướng với mỡ hành và đậu phộng; Xà lách bào ngư với rau tiến vua; Bào ngư tiềm dầu hàu và cải thìa. Trải nghiệm thực đơn giàu dinh dưỡng và thật hấp dẫn với giá chỉ từ 340.000++/món.

Là nhà hàng Đức lâu đời nhất thành phố, Đức Bảo góp phần du nhập nhiều hương vị Đức truyền thống vào Việt Nam như xúc xích, bò hầm vang đỏ với xốt nho khô và đùi heo muối chiên giòn. Quầy bar gỗ đặc trưng trong thiết kế của nhà hàng đã trở thành điểm hẹn quen thuộc cho khách địa phương và quốc tế thưởng thức 2 loại bia nổi tiếng Krombacher và Schneider Weisse nhập khẩu từ Đức cùng bộ sưu tập rượu mùi trứ danh. Đức Bảo ngày càng mở rộng với không gian rộng rãi, không khí truyền thống nước Đức và nội thất trang trí kiểu Bavaria. Thực khách còn có thêm lựa chọn vị trí đẹp tại tầng 2 hoặc thư giãn ngoài ban công đón gió trời và ngắm đường Đồng Khởi.

Nhà hàng Đức Bảo Gartenstadt

Mở cửa hằng ngày 10:30 – 24:00

34-36 Đồng Khởi, Quận 1, Tp. HCM

ĐT: (08) 3822 3623

www.gartenstadt.wmcvietnam.com

www.facebook.com/gartenstadtrestaurant