Đẳng cấp đại gia như vợ chồng Hằng Túi, dành gần 70 triệu để mua iPhone 11 tặng qua tặng lại cho nhau vui!

Gia đình Hằng Túi khiến dân tình “lác mắt” khi mỗi người vác hơn 30 “củ” đi mua chiếc điện thoại đang hot xình xịch cho ông xã mà chẳng cần suy nghĩ.

Vẫn biết là Hằng Túi giàu có, song mỗi lần bà mẹ trẻ khoe mua gì đó dù chỉ là chiếc đồng hồ nhỏ xíu thì hội chị em vẫn phải xuýt xoa ghen tị vì giá trị không hề nhỏ chút nào. Vài tỷ đồng với Hằng Túi chỉ là chuyện nhỏ, cứ thích là cô sẵn sàng nhích luôn chẳng cần suy nghĩ.

Cũng giỏi giang và “chịu chơi” không kém gì vợ, nên Tiến Dũng – ông xã Hằng Túi hay khiến dân tình ngưỡng mộ vì thi thoảng âm thầm tặng vợ những món quà khá khủng. Lúc thì quăng cọc tiền 50 củ “nhẹ tênh” lên gối vợ buổi sáng, lúc thì mua cả dàn máy tính xịn làm quà sinh nhật, và mới đây, Tiến Dũng lại bắt trend cực nhanh khi sắm chiếc iPhone 11 to đùng cho bà xã bất ngờ.

Và đúng như mong đợi, Hằng Túi vừa nhận quà vừa xúc động muốn khóc! Hot mom 4 con hí hửng khoe: “Mua được thứ mình thích đã hạnh phúc… Được tặng thứ mình thích nó còn thật sự là phê haha”.

Hằng Túi bẽn lẽn nhận quà từ chồng, không giấu nổi sự hớn hở như trẻ con.

Có vẻ như Tiến Dũng đã thành công rực rỡ trong việc lấy lòng vợ. Vừa mới trước đó mấy tiếng, Hằng Túi than thở rằng “Mở ngăn kéo ra nhìn 5 chiếc điện thoại rồi đóng lại, dặn lòng phải kiềm chế”. Nhưng cuối cùng thì bà mẹ trẻ chẳng thể kiềm nổi cơn sung sướng, khi ông xã tâm lý đã âm thầm mang món quà cô háo hức mong đợi về nhà. Chiếc Iphone 11 trắng ngọc trai đẹp long lanh không tì vết, ngắm Hằng Túi khoe mà hội chị em nín lặng vì ao ước.

Tuy nhiên, điều khiến dân tình choáng váng hơn cả, đó là màn đáp lễ hoành tráng của Hằng Túi dành cho ông xã. Ngay sau khi nhận được quà của chồng, Hằng Túi đã không chần chừ mang hơn 40 củ đi mua tặng ông xã chiếc Iphone 11 khác màu xanh đen, vừa sang trọng vừa nam tính, đúng “trời sinh một cặp” với chiếc màu trắng mà Tiến Dũng tặng trước đó.

Hằng Túi quyết định “có qua có lại” với ông xã, thế là cả 2 cùng vui!

Dân tình chẹp miệng bảo, đúng là vợ chồng đại gia nên có thú vui “nịnh” nhau cũng khác người, thích là làm, chẳng phải đắn đo suy nghĩ nhiều.

Theo: Helino