Đang nghi án bầu bí 4 tháng, Hà Hồ đăng ảnh hoài niệm về thân hình bốc lửa kèm lời tự an ủi bản thân cực yêu

Hà Hồ vừa đăng tải hình ảnh khoe thân hình thon thả cách đây vài tháng thu hút sự chú ý của công chúng.

Thời gian qua, tin tức Hà Hồ mang song thai ở tháng thứ 4 đã thu hút sự chú ý của công chúng. Tuy “Nữ hoàng giải trí” nhất quyết không lên tiếng nhưng vẫn có những động thái ngầm xác nhận.

Mới đây, Hà Hồ lại khiến netizen không khỏi bất ngờ khi chia sẻ khoảnh khắc diện bikini, khoe 3 vòng đâu ra đấy. Đa phần dân mạng dành lời khen cho hình thể quyến rũ của Hà Hồ, dù vậy không ít người vẫn thắc mắc: “Mẹ bầu mà vóc dáng thon gọn vậy sao?”. Thật ra đây vốn là khoảnh khắc được nữ ca sĩ chụp từ rất lâu rồi. Còn ở hiện tại có lẽ thân hình của Hà Hồ đã trông đầy đặn hơn hẳn, vòng 2 cũng lớn hơn trước rất nhiều.

ca sĩ Hồ Ngọc Hà, sao Việt

ca sĩ Hồ Ngọc Hà, sao Việt

Hà Hồ hoài niệm về thân hình cực chuẩn khi diện đồ tắm cách đây hai tháng kèm lời tự an ủi bản thân

Không chỉ thế, Hà Hồ còn gây chú ý với chia sẻ: “Đã xác minh Em đứng đây 2 tháng trước. Gầy, mập, trắng, đen, vàng đó chỉ là bề ngoài. Hãy tự tin là chính mình, đừng chạy theo ai vì đến lúc nhìn lại mình không còn nhận ra mình. Mình tự hào vì luôn tự tin mình gầy nhưng có cố gắng để được khoẻ và mọi thứ cứ tự nhiên trường thành theo thời gian. Có già xíu cũng được, nhăn tí cũng OK, xệ chút chúng chẳng sao miễn thuận theo tự nhiên”.

Có vẻ như, nữ ca sĩ ẩn ý dù bản thân đang phát tướng nhưng cô vẫn hài lòng bởi với cô hiện tại, sức khoẻ là quan trọng nhất.