Đặng Phạm Phương Chi đại diện Việt Nam thi “Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2016”

Ông Nguyễn Đăng Chương – Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết, ngày 12/9 vừa qua, Cục đã cấp giấy phép số 311/GP-NTBD cho phép người đẹp Đặng Phạm Phương Chi tham dự cuộc thi “Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2016 – Miss Tourism Queen International 2016.

Theo đó, Elite Việt Nam là công ty được phép đưa người đẹp Đặng Phạm Phương Chi (đạt giải Nhất tại cuộc thi “Nữ hoàng Trang sức Việt Nam lần VII – 2015”) tham dự cuộc thi “Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2016 – Miss Tourism Queen International 2016”, được tổ chức tại Pingyang, Wenzhou, Trung Quốc, thời gian từ ngày 12/9 đến ngày 28/9 tới đây.

Đặng Phạm Phương Chi từng đăng quang Nữ hoàng Trang sức 2015. Ảnh: NVCC.
Đặng Phạm Phương Chi từng đăng quang Nữ hoàng Trang sức 2015. 

Đặng Phạm Phương Chi (1994) đang là Sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Hà Nội, sở hữu chiều cao 1m71, nặng 51kg, số đo ba vòng 84-62-90. Người đẹp từng đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Trang sức 2015.

Để chuẩn bị cho Phương Chi dự thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2016, nhà thiết kế Võ Việt Chung đã thiết kế trang phục truyền thống cho Phương Chi, là một trong những mẫu mới nhất thuộc bộ sưu tập “Vương triều,” từng trình diễn trong khuôn khổ “Haute With Heart Fashion Show,” tại Hoa Kỳ tháng Tám vừa qua.

Hình ảnh của Phương Chi trong những ngày đầu bước chân đến Trung Quốc tham gia cuộc thi. Ảnh: NVCC.
Hình ảnh của Phương Chi trong những ngày đầu bước chân đến Trung Quốc tham gia cuộc thi. 

Nữ hoàng Du lịch Quốc tế (Miss Tourism Queen International) – một trong năm cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới, có tuổi đời non trẻ nhất vì mới chỉ được tổ chức từ năm 1994, nhưng đã kịp thu hút khoảng hơn 100 người đẹp mỗi năm tham gia. Bên cạnh vai trò như một cuộc thi sắc đẹp, các thí sinh tham dự cuộc thi sẽ tuyên truyền và quảng bá hình ảnh du lịch của đất nước mình tới bạn bè quốc tế.

Được biết, đương kim Nữ hoàng Du lịch Quốc tế hiện nay là Ekaterina Grushanina, đến từ Liên bang Nga.

Theo: Hà Tùng Long