Đăng quang được 4 ngày, Hoa hậu Hoàn vũ Ma Rốc 2021 bị tai nạn phải trao lại danh hiệu

Mới đăng quang được 4 ngày, Hoa hậu Hoàn vũ Ma Rốc 2021 đã gặp tai nạn và phải trao lại danh hiệu cho Á hậu 1.

Mới đây, đêm chung kết Miss Universe Morroco 2021 vừa diễn ra với sự lên ngôi của người đẹp Fatima-Zahra Khayat. Cô trở thành đại diện của Ma Rốc tham dự đấu trường Miss Universe sau 43 năm vắng bóng ở sân chơi nhan sắc này.

Trở thành đại diện của Ma Rốc được cử tham dự đấu trường Miss Universe sau 43 năm vắng bóng nên nhan sắc của Fatima-Zahra Khayat trở thành đề tài quan tâm của các fans trên các diễn đàn sắc đẹp.

Đăng quang được 4 ngày, Hoa hậu Hoàn vũ Ma Rốc 2021 bị tai nạn phải trao lại danh hiệu ảnh 1
Fatima-Zahra Khayat đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Ma Rốc 2021 cách đây không lâu.
Đăng quang được 4 ngày, Hoa hậu Hoàn vũ Ma Rốc 2021 bị tai nạn phải trao lại danh hiệu ảnh 2
Cô bất ngờ gặp tai nạn sau 4 ngày đăng quang và phải từ bỏ danh hiệu.

Tân Hoa hậu năm nay 26 tuổi và là một nhà phân tích về tài chính. Người đẹp chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi được đại diện cho một phụ nữ Ma Rốc và chứng minh rằng chúng tôi không chỉ xinh đẹp”.

Tuy nhiên mới chỉ đăng quang được 4 ngày thì Fatima-Zahra Khayat đã gặp tai nạn nghiêm trọng. Trên trang chủ của tổ chức Miss Universe Morroco mới đây đã đăng tải hình ảnh Fatima-Zahra Khayat nằm trong bệnh viện với đôi chân phải bị băng bó.

Đăng quang được 4 ngày, Hoa hậu Hoàn vũ Ma Rốc 2021 bị tai nạn phải trao lại danh hiệu ảnh 3
Fatima-Zahra Khayat trao lại danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Ma Rốc 2021 cho Á hậu 1 là người đẹp Kawtar Benhalima.
Đăng quang được 4 ngày, Hoa hậu Hoàn vũ Ma Rốc 2021 bị tai nạn phải trao lại danh hiệu ảnh 4
Kawtar Benhalima sẽ nhận trọng trách đại diện Ma Rốc ở cuộc thi Miss Universe 2021.

BTC Miss Universe Morroco cũng đưa ra thông báo: “Chúng tôi rất buồn phải thông báo rằng Fatima-Zahra Khayat sẽ phải từ bỏ danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Ma Rốc 2021 vì gặp một tai nạn bất ngờ và không thể đại diện cho Ma Rốc tham dự cuộc thi Miss Universe 2021 sắp tới ở Israel”.

Ngay sau thông báo này, BTC Miss Universe Morroco đã tổ chức một buổi lễ ấm cúng để Fatima-Zahra Khayat trao lại danh hiệu cho Á hậu 1 là người đẹp Kawtar Benhalima để nhận trọng trách đại diện Ma Rốc ở cuộc thi Miss Universe 2021.

Đăng quang được 4 ngày, Hoa hậu Hoàn vũ Ma Rốc 2021 bị tai nạn phải trao lại danh hiệu ảnh 5
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Ma Rốc 2021 Kawtar Benhalima năm nay 22 tuổi, đã tốt nghiệp chuyên ngành quản lý tài chính.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Ma Rốc 2021 Kawtar Benhalima năm nay 22 tuổi, đã tốt nghiệp chuyên ngành quản lý tài chính, gây ấn tượng với mái tóc tém cùng nhan sắc cá tính, hiện đại.

Ma Rốc từng cử thí sinh tham dự Miss Universe vào năm 1978, sau đó họ đã không tham gia cuộc thi này một lần nào nữa. Ngay trong lần trở lại đấu trường nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh sau 43 năm, quốc gia này đã gặp trục trặc và ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 sắp tới.