Đằng sau tiếng vang của cuộc thi Bước chân thiên thần: Những nỗ lực thầm lặng

“Chúng tôi đã nỗ lực đem đến cho các thí sinh một sân chơi chuyên nghiệp, nghiêm túc và ý nghĩa. Chúng tôi hi vọng thông qua cuộc thi các em nhỏ có cơ hội giao lưu, học hỏi và tỏa sáng với đam mê của mình” – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Bước Chân Thiên Thần – Hoa hậu Nguyễn Lan Vy chia sẻ sau thành công của chương trình.

Xem thêm:

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy một lần nữa bộc bạch về tâm huyết của ban tổ chức cuộc thi. Người đẹp cũng gửi lời cảm ơn tới các đồng sự của mình, Phó trưởng Ban tổ chức Mr Lee Kang Shick và  Mrs Nguyễn Thái Thanh và các thành viên trong ekip sản xuất.

Trưởng ban tổ chức – Hoa hậu Nguyễn Lan Vy (trái) và Phó trưởng ban tổ chức – Mrs Nguyễn Thái Thanh
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và phó trưởng ban tổ chức trên sân khấu

Đêm chung kết Bước Chân Thiên Thần đã thực sự gây được tiếng vang lớn tại TP. Huế và với khán giả yêu mến cuộc thi trên toàn quốc. Đằng sau những tràng pháo tay cỗ vũ của khán giả cũng chính là những giọt mồ hôi thầm lặng của ban tổ chức, của ekip sản xuất và đặc biệt là sự sáng tạo của đạo diễn chương trình.

Trưởng ban tổ chức – Hoa hậu Nguyễn Lan Vy phát biểu trong đêm chung kết Bước chân Thiên Thần
Hoa hậu Nguyễn Lan Vy và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới đạo diễn  Phan Quý, Trợ lý đạo diễn –  Phan Huy Thành đã dành trọn tâm huyết cho chương trình.

Đạo diễn Phan Quý

Đạo diễn Phan Quý từng là trợ lý đạo diễn xuất sắc trong lễ hội Áo Dài Festival tháng 5 năm  2018 Chương trình Huế Vàng Son.  Anh học đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội, từng đạt huy chương bạc tài năng trẻ nghệ thuật toàn quốc năm 2017.

Đạo diễn Phan Quý cũng là một người có thâm niên trong con đường nghệ thuật, đã hoạt động trong ngành nghệ thuật 10 năm, từng tham gia ekip nhiều kỳ festival Huế.

 Tiếp bước những thành công của lễ hội Áo Dài, Phan Quý tiếp tục là đạo diễn chương trình Bước Chân Thiên Thần qua các vòng thi casting,bán kết, chung kết. Ở mỗi vòng thi anh đều nỗ lực đem đến những dấu ấn sáng tạo cho chương trình

Ban tổ chức tặng hoa đạo diễn Phan Quý và trợ lý đạo diễn Phan Huy Thành

Hiện tại, đạo diễn Phan Quý đang điều hành chương trình Áo dài Show của công ty cổ phần VKStAR  TP Huế

Trợ lý đạo diễn –  Phan Huy Thành là quản lý mẫu của công ty cổ phần VKStar, từng điều hành mẫu tại sân khấu lễ hội Áo Dài festival Huế năm 2018 dưới sự chỉ đạo của tổng đạo diễn. Anh đồng thời cũng là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu và quản lý mẫu của chương trình Áo Dài Show trong công ty cổ phần VKStAR  TP Huế.

Giám khảo – ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Thanh Tú, Hoa hậu Nguyễn Lan Vy trao giải cho ngôi vị quán quân

Trợ lý đạo diễn Phan Huy Thành đã phối hợp ăn ý với đạo diễn Phan Quý để làm nên những khoảnh khắc thăng hoa cho cuộc thi Bước chân thiên thần.