Đặng Thu Thảo làm giám khảo Hoa hậu Quý bà Việt Nam

Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo hào hứng khi được mời ngồi ghế nóng Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022.

Hôm 24/5, Đặng Thu Thảo dự buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam với vai trò thành viên ban giám khảo. Người đẹp cho biết cô rất vui vì đây là lần đầu được mời cầm trịch sân chơi nhan sắc dành cho những phụ nữ đã lập gia đình. “Tôi từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp và cũng là một người đã trải qua cuộc sống hôn nhân, làm vợ rồi làm mẹ. Tôi hiểu tâm tư, những khó khăn người phụ nữ đã có gia đình phải đối mặt để chu toàn mọi trách nhiệm. Tôi tự tin sẽ làm tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tìm được gương mặt xứng đáng lên ngôi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022”, Đặng Thu Thảo nói.

Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo.

Trở lại làng giải trí sau biến cố đổ vỡ hôn nhân cuối năm 2021, Đặng Thu Thảo cho biết cô được nhiều bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ để ổn định cuộc sống, có thu nhập nuôi hai con song sinh. Hoa hậu từng ra đi tay trắng, trong túi có không đầy 100.000 đồng khi ly hôn. Gác lại nỗi buồn tình cảm, thời gian qua Đặng Thu Thảo gửi con cho bố mẹ ruột chăm sóc để tập trung làm việc, kiếm tiền. Người đẹp có thu nhập tốt từ bán hàng online, làm thêm ở công ty bất động sản của chị gái tại Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng. Từ đầu năm tới nay, Đặng Thu Thảo đắt show làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc lớn, nhỏ. Hiện cô đã sắm được xe sang và mua một ngôi nhà trả góp.

Ngoài Hoa hậu Đại dương 2014, thành phần ban giám khảo Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 còn có các chuyên gia nổi tiếng thuộc những lĩnh vực kinh tế, văn hóa, nghệ thuật, báo chí, thời trang, nhà nhân trắc học và những người có kinh nghiệm, uy tín trong hoạt động văn hóa nghệ thuật tham gia “cầm cân nảy mực”.

Đặng Thu Thảo (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh cùng các thành viên ban tổ chức Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022, hôm 24/5.

Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 dành cho tất cả phụ nữ từ 26 đến 45 tuổi, hiện sống và làm việc tại Việt Nam. Các thí sinh sẽ tham gia những vòng thi online và chương trình truyền hình thực tế để tìm vé vào chung kết. Sơ khảo Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 dự kiến tổ chức vào ngày 8/6, vòng bán kết là ngày 20/6 và chung kết diễn ra trong tháng 7. Cuộc thi chấp nhận cả các thí sinh đã phẫu thuật thẩm mỹ. Thí sinh giành vương miện Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 sẽ dự thi Hoa hậu Quý bà Thế giới tổ chức ở Mỹ.

Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, đăng quang Hoa hậu Đại dương 2014. Người đẹp hoạt động trong làng giải trí với vai trò diễn viên, người mẫu. Cô đã tham gia nhiều show thời trang tại TP HCM và được khán giả biết tới qua các phim truyền hình như: Người thương kẻ nhớ, Hot girl làm vợ, Lối thoát nghiệt ngã, Soái ca anh ở đâu, Nhà ông Hoàng có ma… Đặng Thu Thảo một lần đổ vỡ hôn nhân, hiện làm mẹ đơn thân, nuôi hai con trai song sinh.

Nguồn: ngoisao