Đặng Thu Thảo nói gì khi lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á cùng dàn sao khủng

Đã không còn thường xuyên tham gia các hoạt động nghệ thuật nên thông tin Hoa hậu Việt Nam – Đặng Thu Thảo bất ngờ lọt vào Top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á khiến khán giả bất ngờ.

Xem thêm:

Cách đây vài giờ, trang TC Candler Asia đã bất ngờ công bố Top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á năm 2019. Đứng vị trí dẫn đầu là Lisa (Black Pink) ngay sau đó là hàng loạt những mỹ nhân nổi tiếng của sao Hoa ngữ như: Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên, bảng xếp hạng này nhận hiện đang được nhiều sự quan tâm của khán giả quốc tế khi tỷ lệ được bình chọn không đồng đều ở các nước.

Bên cạnh những cái tên gây sốt nổi tiếng vang danh khắp châu Á thì 2 gương mặt của Việt Nam cũng vinh dự lọt Top là “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh và Hoa hậu Việt Nam 2012 – Đặng Thu Thảo. Trước đó, người mẫu Trúc Chi Trúc Diễm của Việt Nam từng được xếp thứ 67 vào năm 2014.

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên hệ với “thần tiên tỉ tỉ” Đặng Thu Thảo để hỏi về cảm xúc dù đã không còn chăm chỉ hoạt động làm nghề những vẫn lọt vào Top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á, Hoa hậu Việt Nam 2012 cho biết cô cảm thấy hạnh phúc khi nhận được thông tin này và không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả đã luôn yêu thương.

Dù lấy chồng doanh nhân thành đạt nhưng khác với nhiều người đẹp chọn cách ở ẩn hẳn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn thỉnh thoảng xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Chưa kể, Hoa hậu Việt Nam 2012 vẫn tích cực cập nhật hình ảnh bản thân trên trang cá nhân, thậm chí cô còn thoải mái khoe công chúa bé bỏng của mình.

Giành vương miện đã hơn 6 năm nhưng nhờ sự chỉn chu giữ gìn hình ảnh nên tên tuổi của Đặng Thu Thảo vẫn đẹp trong mắt công chúng và việc lọt Top  100 gương mặt đẹp nhất châu Á như một minh chứng cho nhan sắc đẹp vượt thời gian của cô.

Theo: yan.thethaovanhoa.vn