Đang trend khoe ảnh bố mẹ ngày ấy, sao Vbiz cũng có hội phụ huynh cực phẩm: Không trang điểm, không photoshop vẫn quá đỉnh!

Nhìn loạt ảnh này mới thấy các sao Việt đã được thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp từ bố mẹ.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục được dịp kiểm chứng nhan sắc không phải dạng vừa của các bậc phụ huynh khi vô tình được diện kiến dung nhan mẹ của một cô bạn gây xôn xao mạng xã hội. Đặt câu hỏi: “Có mẹ xinh đẹp là trải nghiệm như thế nào”, nhân vật này nhận về hàng tá comment. Phần lớn xuýt xoa khen ngợi vẻ đẹp “cực phẩm” của bà mẹ, không ít người tranh thủ khoe ké bố mẹ nhà mình.

Trào lưu khoe ảnh bố mẹ thời trẻ tất nhiên không còn xa lạ với khán giả Việt. Tuy nhiên đối với các nghệ sĩ, không phải lúc nào họ cũng chia sẻ những bức ảnh thời thanh xuân của bố mẹ. Do đó bất cứ khi nào người hâm mộ vẫn luôn mong được diện kiến đấng sinh thành “cực phẩm” chứng minh các sao Việt đã thừa hưởng những nét tinh tuý từ gia đình. Một điều dễ nhận ra qua loạt ảnh hiếm được đăng tải của Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP, Bảo Thanh hay Bảo Anh,…, chẳng cần photoshop hay trang điểm kỹ càng, bố mẹ các sao Việt thời trẻ vẫn sở hữu nhan sắc nổi bật, đủ làm bao người phải trầm trồ.

Đang trend khoe ảnh bố mẹ ngày ấy, sao Vbiz cũng có hội phụ huynh cực phẩm: Không trang điểm, không photoshop vẫn quá đỉnh! - Ảnh 1.

Mẹ Sơn Tùng thời trẻ đã sở hữu vẻ đẹp rất dung dị, mộc mạc. Khi so sánh với hình ảnh hiện tại có thể thấy mẹ nam ca sĩ không thay đổi quá nhiều.

Đang trend khoe ảnh bố mẹ ngày ấy, sao Vbiz cũng có hội phụ huynh cực phẩm: Không trang điểm, không photoshop vẫn quá đỉnh! - Ảnh 2.

Sau nhiều năm, mẹ Sơn Tùng vẫn rất trẻ trung.

Đang trend khoe ảnh bố mẹ ngày ấy, sao Vbiz cũng có hội phụ huynh cực phẩm: Không trang điểm, không photoshop vẫn quá đỉnh! - Ảnh 3.
Đang trend khoe ảnh bố mẹ ngày ấy, sao Vbiz cũng có hội phụ huynh cực phẩm: Không trang điểm, không photoshop vẫn quá đỉnh! - Ảnh 4.

Trấn Thành sở hữu rất nhiều nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ. Những hình ảnh thuở nhỏ hiếm hoi này khi được chia sẻ đã khiến nhiều khán giả hết lời xuýt xoa vẻ xinh đẹp, phong độ của bố mẹ Trấn Thành thời trẻ.

Đang trend khoe ảnh bố mẹ ngày ấy, sao Vbiz cũng có hội phụ huynh cực phẩm: Không trang điểm, không photoshop vẫn quá đỉnh! - Ảnh 5.

Cậu bé lém lỉnh ngày nào nay trở thành diễn viên hạng A Vbiz còn phụ huynh vẫn rất trẻ, sành điệu.

Đang trend khoe ảnh bố mẹ ngày ấy, sao Vbiz cũng có hội phụ huynh cực phẩm: Không trang điểm, không photoshop vẫn quá đỉnh! - Ảnh 6.

Bố mẹ Tăng Thanh Hà cũng rất dung dị, mộc mạc. Nhiều người cho rằng nàng ngọc nữ đã thừa hưởng nhiều nét từ mẹ.

Đang trend khoe ảnh bố mẹ ngày ấy, sao Vbiz cũng có hội phụ huynh cực phẩm: Không trang điểm, không photoshop vẫn quá đỉnh! - Ảnh 7.

Ít khi khoe nhưng có thể thấy Hà Tăng ngày hôm nay xinh đẹp là do có gen di truyền.

Đang trend khoe ảnh bố mẹ ngày ấy, sao Vbiz cũng có hội phụ huynh cực phẩm: Không trang điểm, không photoshop vẫn quá đỉnh! - Ảnh 8.
Đang trend khoe ảnh bố mẹ ngày ấy, sao Vbiz cũng có hội phụ huynh cực phẩm: Không trang điểm, không photoshop vẫn quá đỉnh! - Ảnh 9.

Bố mẹ Bảo Thanh ngày xưa rất phong độ, sắc sảo.

Đang trend khoe ảnh bố mẹ ngày ấy, sao Vbiz cũng có hội phụ huynh cực phẩm: Không trang điểm, không photoshop vẫn quá đỉnh! - Ảnh 10.

Bố mất sớm, Bảo Thanh vẫn luôn nhớ tới người cha đáng kính.

Đang trend khoe ảnh bố mẹ ngày ấy, sao Vbiz cũng có hội phụ huynh cực phẩm: Không trang điểm, không photoshop vẫn quá đỉnh! - Ảnh 11.
Đang trend khoe ảnh bố mẹ ngày ấy, sao Vbiz cũng có hội phụ huynh cực phẩm: Không trang điểm, không photoshop vẫn quá đỉnh! - Ảnh 12.

Bảo Anh thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp lai Tây từ cả bố và mẹ. Nữ ca sĩ luôn tự tin với nhan sắc tự nhiên và từng đăng ảnh thuở nhỏ bên bố mẹ để chứng minh đẹp không chỉnh sửa.

Đang trend khoe ảnh bố mẹ ngày ấy, sao Vbiz cũng có hội phụ huynh cực phẩm: Không trang điểm, không photoshop vẫn quá đỉnh! - Ảnh 13.

Mẹ Bảo Anh ngày càng sang trọng, quý phái.

Đang trend khoe ảnh bố mẹ ngày ấy, sao Vbiz cũng có hội phụ huynh cực phẩm: Không trang điểm, không photoshop vẫn quá đỉnh! - Ảnh 14.

Nhìn bức ảnh thuở nhỏ hiếm hoi này mới thấy Thu Minh rất giống bố.

Đang trend khoe ảnh bố mẹ ngày ấy, sao Vbiz cũng có hội phụ huynh cực phẩm: Không trang điểm, không photoshop vẫn quá đỉnh! - Ảnh 15.

Có thể thấy gương mặt đầy đặn, nụ cười tươi rói của Hương Tràm đều được thừa hưởng từ mẹ.

Đang trend khoe ảnh bố mẹ ngày ấy, sao Vbiz cũng có hội phụ huynh cực phẩm: Không trang điểm, không photoshop vẫn quá đỉnh! - Ảnh 16.

Nhiều năm trôi qua, nụ cười ấy của mẹ Hương Tràm vẫn đầy ấm áp, không thay đổi.

Đang trend khoe ảnh bố mẹ ngày ấy, sao Vbiz cũng có hội phụ huynh cực phẩm: Không trang điểm, không photoshop vẫn quá đỉnh! - Ảnh 17.
Đang trend khoe ảnh bố mẹ ngày ấy, sao Vbiz cũng có hội phụ huynh cực phẩm: Không trang điểm, không photoshop vẫn quá đỉnh! - Ảnh 18.

Bố mẹ Huỳnh Anh thời trẻ được nhận xét phong độ, xinh đẹp chẳng khác gì diễn viên nổi tiếng. Thậm chí nhiều người còn nhận xét bố Huỳnh Anh thời trẻ tựa nam tài tử vì quá điển trai.

Đang trend khoe ảnh bố mẹ ngày ấy, sao Vbiz cũng có hội phụ huynh cực phẩm: Không trang điểm, không photoshop vẫn quá đỉnh! - Ảnh 19.

Bố Kaity Nguyễn thời trẻ cũng rất phong độ.