Đang yên đang lành, Khánh Vân bị chế ảnh làm trò mê tín để hại Kim Duyên ‘out top’ tại Miss Universe

Hành động chế ảnh nhằm chia rẽ tình cảm chị em thân thiết của Kim Duyên và Khánh Vân khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, mạng xã hội TikTok lan truyền đoạn clip với hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân đang cúng Tổ nhưng bị xuyên tạc thành việc chơi xấu mê tín dị đoan và cho rằng vì vậy mà Kim Duyên không thể lọt top 10.

Hành động này khiến không ít netizen cảm thấy vô cùng bức xúc vì quá mê tín dị đoan nhằm chia rẻ tình cảm của Khánh Vân và Kim Duyên, tạo nên những tranh cãi không đáng có.

Hình ảnh Khánh Vân đang cúng Tổ bị xuyên tạc thành một câu chuyện khác.
Nhiều người cho rằng hành động này là muốn chia rẽ tình chị em thân thiết của Khánh Vân và Kim Duyên.

Cách đây ít ngày, cư dân mạng xôn xao với nghi vấn Khánh Vân không nhiệt tình động viên, ủng hộ, giúp đỡ Kim Duyên tại cuộc thi nhan sắc Miss Univesre. Cụ thể, netizen này cho rằng Khánh Vân chỉ chăm lo đăng ảnh của cá nhân, trong khi tài khoản của cô có hàng triệu lượt follow nhưng lại không đăng bài ủng hộ đàn em nhiều như H’Hen Niê.

Tuy nhiên trên thực tế, Khánh Vân vẫn thường xuyên đăng bài kêu gọi ủng hộ Kim Duyên, thậm chí trước đêm Chung kết, nàng hậu vẫn đăng bài kêu gọi bình chọn cho Kim Duyên tại đấu trường nhan sắc Miss Universe.

Về phần Kim Duyên, cô cũng đã gửi lời cảm ơn Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Thúy Vân là hai người đã luôn bên cô suốt thời gian tham gia Miss Universe. Kim Duyên còn nói rõ rằng Hoa hậu Khánh Vân đã luôn nhắn tin động viên mình từng ngày, để Kim Duyên vững tin vào hành trình của mình nhằm đập tan tin đồn “bằng mặt không bằng lòng”.

Nguồn: TCTTT