Đánh bay chảo dầu mụn với mỹ phẩm Jeju Love chiết xuất từ nham thạch núi lửa 

  Tết đến tận cửa rồi, phái đẹp chúng ta quá bận rộn với mua sắm, dọn dẹp, chuẩn bị các món ăn ngon nên da sẽ rất mệt mỏi, khô, nhiều dầu, mụn. Vậy hãy cùng nhãn hàng JEJU LOVE thuộc thương hiệu Qeen’s House giới thiệu cho các nàng set sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ nham thạch núi lửa trên đảo Jeju để chăm sóc cho làn da dầu mụn nhé.

  Xem thêm:

  Nham thạch núi lửa trên đảo Jeju được JEJU LOVE khai thác độc quyền và đưa vào ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm. Nguyên liệu này đạt độ tinh khiết cao kết hợp với nước khoáng nóng trên núi San bang đã tạo nên những sản phẩm tuyệt vời chăm sóc làn da dầu mụn.

  1. Bước 1: Sữa rửa mặt nham thạch núi lửa JEJU LOVE

  Đây là bước quan trọng đầu tiên giúp làm sạch da và cung cấp độ ẩm cho da, đồng thời đánh bay một lượng dầu đáng kể trên da

  1. Bước 2: Tẩy da chết nham thạch núi lửa JEJU LOVE

  Sau khi làm sạch với sữa rửa mặt, tẩy da chết với các hạt nham thạch và muối biển sâu đảo Jeju sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các tế bào chết,cặn dầu, các nhân mụn già cồi và các nhân mụn nhỏ.

  1. Bước 3: Nước Toner nham thạch núi lửa JEJU LOVE

  Nước Toner sẽ giúp làm sạch nốt những gì còn sót trên da, sát khuẩn, cân bằng độ PH và giúp da chuẩn bị tốt nhất để đón nhận các dưỡng chất. Toner có thể sử dụng 2 lần, sau khi rửa mặt và sau khi tẩy da chết.

  1. Bước 4: Tinh chất nham thạch núi lửa JEJU LOVE

  Tinh túy của nham thạch núi lửa được cô đọng trong sản phẩm này, ngoài việc kiềm dầu, sát khuẩn, tinh chất còn chứa Hyaluronic Acid giúp cung cấp độ ẩm cho các vùng da khô. Sản phẩm này rất tốt cho việc làm lành các vết thương sau khi lấy mụn, làm dịu các nhân mụn tấy và ngăn ngừa mọc mụn mới.

  1. Bước 5: Mặt nạ nham thạch núi lửa (dạng bột và dạng kem) JEJU LOVE

  Tùy theo tình trạng da mà chọn lựa dùng mặt nạ dạng bột hay dạng kem, mặt nạ giúp cung cấp tối đa dinh dưỡng cho da, cho da thời gian nghỉ ngơi để hấp thu toàn bộ dưỡng chất của các bước trên. Dành 20’ để thư giãn cũng mặt nạ nhé.

  1. Bước 6: Huyết thanh nham thạch núi lửa JEJU LOVE

  Chiết xuất đặc biệt của huyết thanh giúp hỗ trợ da kiềm dầu triệt để, tăng cường độ ẩm, làm đều màu và trắng sáng làn da.

  1. Bước 7: Kem đặc trị nham thạch núi lửa JEJU LOVE

  Cuối cùng, sau khi đã hoàn thiện tất cả quy trình chăm sóc da, kem dưỡng là bước không thể thiếu, giúp cấp ẩm, bảo vệ làn da khỏi các tác động bên ngoài, ngăn ngừa các nhân mụn phát triển.

  www.jeju-love.com

  www.jeju-iyagi.com

  https://www.facebook.com/MyPhamJejuLoveskincare/

  https://www.facebook.com/myphamchinhhanghanquocQT/

  NK và PP độc quyền: Công ty Cổ phần Qeen’s House

  Đ/c: Tầng 2, tòa nhàn CDS, 477 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội