Danh hài Chiến Thắng âm thầm cưới vợ kém 15 tuổi lần 3

Danh hài Chiến Thắng xác nhận, anh đã kết hôn lần thứ 3 với cô gái kém 15 tuổi tên Thu Ngọc tại Phú Thọ vào ngày 30/12/2016 vừa qua. Mọi việc đều ra rất nhanh chóng và lặng lẽ vì anh không muốn quá nhiều người biết.

Xem thêm:

Thông tin danh hài “Nói xấu vợ” vừa bí mật kết hôn với một cô gái kém 15 tuổi ở Phú Thọ hôm 30/12/2016 khiến khá nhiều người bất ngờ. Nhiều đồng nghiệp của nam danh hài này thậm chí còn không tin anh đã cưới vợ lần 3 bởi anh chia tay bạn gái cũ cách đây chưa lâu.

Tuy nhiên, chia sẻ với phóng viên, Chiến Thắng cho biết, thông tin anh cưới vợ lần thứ 3 là hoàn toàn đúng. Nam diễn viên cho biết anh không tiết lộ thông tin lễ cưới vì mới chỉ tổ chức tại nhà vợ Yên Lập, Phú Thọ và chưa tổ chức tại quê nhà Vĩnh Phúc.

1

Ảnh cưới của Chiến Thắng với người vợ thứ 3 kém 15 tuổi.

“Hai chúng tôi đến với nhau vì tình yêu và sự cảm thông với nhau. Tên ghi ở lễ thành hôn là Thu Điểm nhưng vợ tôi tên thật là Thu Ngọc, sinh năm 1990. Trong một lần lên Phú Thọ diễn, tôi quen cô ấy. Chúng tôi nhanh chóng bắt đầu mối quan hệ và đi đến kết hôn…”, Chiến Thắng trải lòng.

Chiến Thắng cũng cho biết đám cưới của anh được tổ chức đơn giản, không có nhiều bạn bè, nghệ sĩ mà chủ yếu là người thân trong gia đình hai bên. Nam diễn viên không có ý định tiết lộ với truyền thông nhưng cũng rất vui khi được mọi người quan tâm.

2

Chiến Thắng và con gái riêng trong đám cưới của anh ở nhà gái Phú Thọ

Khi được hỏi, vì sao anh lại “vội vàng” tổ chức đám cưới lần 3 khi những ồn ào về chuyện tình cảm với bạn gái cũ kém 18 tuổi còn chưa nguội tắt, Chiến Thắng cho biết: “Tôi có vội vàng, cuống quýt đâu, chỉ là tình yêu đến độ chín thì làm đám cưới thôi. Tuy gặp nhau chưa lâu, nhưng tôi và vợ rất hiểu nhau, vè muốn san sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn cho nhau nên quyết định tổ chức lễ thành hôn”.

Sau những lần đổ vỡ hôn nhân và những cuộc tình ồn ào, Chiến Thắng cho biết anh có niềm tin với người vợ hiện tại và hy vọng sẽ có cuộc sống hạnh phúc.

3

Chân dung vợ thứ 3 của Chiến Thắng.

Chiến Thắng chia tay người vợ đầu vào năm 1994. Sau đó, anh kết hôn với Nguyễn Thanh Tám là bạn học cùng thời cấp 3 và chơi rất thân với anh từ nhỏ. Cả gia đình Chiến Thắng sinh sống tại thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đến năm 2015, Chiến Thắng cho biết, anh và người vợ thứ hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Sau đó, anh công khai tình cảm với bạn gái kém 18 tuổi Ngọc Ánh nhưng sau đó cả hai cũng không thể đi đến đám cưới vì nam diễn viên phát hiện cô gái này có con riêng ở quê.