Danh hiệu “Ms best body” gọi tên nữ doanh nhân Nguyễn Phương Anh

Chung kết cuộc thi Miss/mrs Golden World Beauty Pageant 2017 đã khép lại với những cái kết đẹp trong lòng người hâm mộ. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, ngôi vị “ Ms best body” – Hoa hậu có hình thể đẹp nhất đã gọi tên Nguyễn Phương Anh.

“ Ms best body” – Hoa hậu có hình thể đẹp nhất Nguyễn Phương Anh

Nổi bật với gương mặt ấn tượng, thần thái lôi cuốn và đặc biệt là hình thể đẹp với những chỉ số cơ thể đáng mơ ước, Nguyễn Phương Anh là cái tên để lại cho ban giám khảo và khán giả theo dõi chương trình nhiều dấu ấn đáng nhớ.

Phương Anh cùng dàn người đẹp Miss/mrs Golden World Beauty Pageant 2017

Là một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bảo hiểm và đầu tư, Nguyễn Phương Anh được biết đến là người phụ nữ bản lĩnh, đại diện cho hình mẫu phụ nữ hiện đại, xinh đẹp và tự chủ. Quan điểm trong cuộc sống của Nguyễn Phương Anh chính là dám ước mơ và theo đuổi đến cùng ước mơ ấy.

Đam mê ca hát và thích được biểu diễn trên sân khấu, Phương Anh cũng thường xuyên tham gia các sự kiện, mang tiếng hát và tâm huyết của mình phục vụ cộng đồng và những người cùng đam mê.

Biết đến thông tin Miss/mrs Golden World Beauty Pageant 2017 là một cuộc thi nhan sắc mang nhiều tầng ý nghĩa, Nguyễn Phương Anh đã tham gia cuộc thi với tâm thế được thử thách bản thân, cho chính mình cơ hội để thử sức và hoàn thiện bản thân.

Khoảnh khắc đăng quang ngôi vị Ms best body, nữ doanh nhân đã không kiềm được xúc động. Đây chính là kết quả của một quá trình nỗ lực hết mình trong hành trình tham dự cuộc thi mà ai cũng có thể nhìn thấy và Nguyễn Phương Anh hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị ấy.

Trở về sau đêm chung kết, người đẹp cũng đã chia sẻ những xúc cảm khó quên sau khi tham gia và đồng hành cùng Miss/mrs Golden World Beauty Pageant 2017 –“ Tham dự cuộc thi này là một trải nghiệm may mắn mà tôi có được, một cơ hội lớn để tôi khẳng định bản thân và mở ra nhiều những cánh cửa mới trong tương lai để tiếp tục nỗ lực và cống hiến.”

Người đẹp Phương Anh bên bạn bè của mình.

Được biết, sắp tới người đẹp Phương Anh sẽ bắt đầu thực hiện những kế hoạch mới vì cộng đồng trên cương vị một Ms best body của Miss/mrs Golden World Beauty Pageant 2017.

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2017 đã khép lại với những thành công và sự lan tỏa giá trị nhân văn sâu sắc. Trên cương vị của tân hoa hậu, á hậu cuộc thi nhan sắc lớn, khán giả và công chúng đang chờ đợi những thành công tiếp theo của các người đẹp sau khi bước ra từ cuộc thi này.

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018 được tiết lộ sẽ diễn ra vào ngày 11/8/2018.  Với sự thành công của mùa giải đầu tiên, Ban tổ chức cuộc thi hứa hẹn mùa giải thứ hai sẽ bùng nổ hơn nữa.

Thông tin chi tiết liên hệ tại:

Facebook: Lâm Hoang my

Tel: 413 204 0067

Email: info@mgwbeautypageant.com,  Tramyhoang88@yahoo.com

Trang dạ hội: Thiệu Vy

Trang phục Bikini: Nguyễn Dũng

Make up: Hương Nguyễn, Jacky Tài, Phi Nguyễn, Mymy Beauty salon from Seatle, Lan Nguyễn

Photo: Lý Võ Phú Hưng,  Hùng Trịnh

#baohoahaudoanhnhan