Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu nói về Hương Giang: “Lần đầu tiên trong lịch sử showbiz có 1 nghệ sĩ bị tẩy chay mà không một nghệ sĩ nào đứng ra bênh vực”

Dù đã lên tiếng xin rút khỏi chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng Hương Giang vẫn liên tục bị gọi tên khắp nơi. Lần này, đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân gây chú ý khi đăng dòng trạng thái nói thẳng về sự việc liên quan đến Hoa hậu này.

Vào ngày 7/11, đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu – Trần Nguyễn Bảo Nhân đã đăng một dòng trạng thái dài để bày tỏ quan điểm của mình xoay quanh drama của Hương Giang. Đính kèm link một bài báo nói về việc nàng Hậu rút khỏi chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020, nam đạo diễn viết: “Lần đầu tiên trong lịch sử showbiz có một nghệ sĩ bị tẩy chay mà không một tờ báo hay nghệ sĩ nào đứng ra bênh vực… Lần đầu tiên trong showbiz Việt có nghệ sĩ phải tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật vì không nhận được sự chào đón của khán giả và sự quay lưng của nhãn hàng, của các đối tác, của báo chí truyền thông”.

Nhanh chóng, chia sẻ của Bảo Nhân liền thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và tạo nên một cuộc tranh cãi diện rộng. Được biết, vào trưa ngày 7/11, Hương Giang viết thư tay xin lỗi, chính thức rút khỏi chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020 vì lý do sức khoẻ. Trên Fanpage, cô bật mí sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi bên gia đình và chuẩn bị cho những dự án kinh doanh, âm nhạc sắp tới.

Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu nói về Hương Giang: Lần đầu tiên trong lịch sử showbiz có 1 nghệ sĩ bị tẩy chay mà không một nghệ sĩ nào đứng ra bênh vực - Ảnh 2.

Status gây chú ý của đạo diễn Bảo Nhân

Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu nói về Hương Giang: Lần đầu tiên trong lịch sử showbiz có 1 nghệ sĩ bị tẩy chay mà không một nghệ sĩ nào đứng ra bênh vực - Ảnh 3.

Đạo diễn Bảo Nhân đứng sau sự thành công của series Gái Già Lắm Chiêu

Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu nói về Hương Giang: Lần đầu tiên trong lịch sử showbiz có 1 nghệ sĩ bị tẩy chay mà không một nghệ sĩ nào đứng ra bênh vực - Ảnh 4.

Hương Giang hiện đang chịu sự tấn công của các nhóm antifan dù đã xin lỗi

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm