Đạo diễn Nguyễn Lan Vy đảm nhiệm vai trò Tổng đạo diễn Ngày hội Áo dài Huế

Ủy ban nhân dân Thành phố Huế đã chính thức ra quyết định bổ nhiệm Đạo diễn Nguyễn Lan Vy với vai trò Tổng đạo diễn Ngày hội Áo dài  Huế.
Lễ hội Áo dài Huế diễn ra từ ngày 18 -19-20/12/2020
Chương trình Ngày hội Áo dài Huế là một trong những sự kiện văn hóa nghệ thuật mang nhiều ý nghĩa, không chỉ quảng bá nét văn hóa đặc sắc của vùng đất Cố đô nói riêng, Việt Nam nói chung mà còn là hoạt động thúc đẩy du lịch, phát triển kinh tế trong thời kỳ hậu Covid 19
Là sự kiện trọng đại mang tầm cỡ khu vực miền Trung nói chung và tỉnh – thành Huế nói riêng, chương trình được đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp và cần nhất sự sáng tạo, hấp dẫn. Chính những yếu tố này mà Ban tổ chức chương trình đã gửi lời mời đến đạo diễn Nguyễn Lan Vy đảm nhiệm vai trò Tổng đạo diễn.
Tổng đạo diễn chương trình Nguyễn Lan Vy
Nhắc tới Nguyễn Lan Vy là nhắc tới sự thành công của các chương trình văn hóa nghệ thuật đình đám như: Festival Áo dài Huế, Áo dài Show Huế và Đà Nẵng, cuộc thi Thiên Thần Việt Nam tổ chức thường niên… Cô là một trong những đạo diễn tài năng, sáng tạo và thực sự đam mê lĩnh vực này.
Nguyễn Lan Vy được đào tạo bài bản về ngành tổ chức sự kiện, là CEO sáng lập và điều hành công ty tổ chức sự kiện VK STAR, cô có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm để đảm nhiệm tốt vai trò này.
Nhận lời mời từ ban tổ chức chương trình, đạo diễn Nguyễn Lan Vy bày tỏ niềm vui, hãnh diện khi được chung sức lan tỏa giá trị văn hóa của mảnh đất mình sinh ra và lớn lên.
Nguyễn Lan Vy là cái tên bảo chứng cho sự thành công của các chương trình văn hóa nghệ thuật
Chương trình Ngày hội Áo dài Huế sẽ chính thức diễn ra trong 3 ngày (18 -19-20/12/2020) với nhiều hoạt động biểu diễn ấn tượng.
Ban tổ chức chương trình và Tổng đạo diễn Nguyễn Lan Vy đã gấp rút lên kế hoạch cho chương trình, tiến hành tập luyện, dàn dựng nhiều màn trình diễn công phu, hoành tráng.
Điểm nhấn của chương trình năm nay sẽ là Quảng diễn Áo dài trên các tuyến đường Huế, đặc biệt là quảng diễn Áo dài trên xích lô, quảng diễn các mẫu thiết kế độc đáo nhất của các nhà mode.

Lễ hội Áo dài Huế hứa hẹn những màn trình diễn đẹp mắt, thỏa mãn mọi giác quan của công chúng
Bên cạnh đó là hoạt động trình diễn, tôn vinh các nhà thiết kế Áo dài Cố Đô Huế, hoạt động biểu diễn văn hóa nghệ thuật.
Tất cả các hoạt động trong lễ hội đều được xây dựng bố cục gắn kết, xuyên suốt và hứa hẹn mang nhiều dấu ấn khó quên.
Với sự nỗ lực của Ban tổ chức chương trình, tài năng của Tổng đạo diễn Nguyễn Lan Vy cùng ekip sản xuất chuyên nghiệp, lễ hội Áo dài Huế 2020 chắc chắn sẽ thành công tốt đẹp.
Nguồn: TCTTT