Đạo diễn Phạm Tấn Phát cùng những cung bậc cảm xúc trong chương trình “ Tâm Tình Trên Những Sắc Hoa “

Đạo diễn Phạm Tấn Phát Cùng những khung bật cảm xúc trong chương trình “Tâm Tình Trên Những Sắc Hoa“

Đến thời điểm hiện tại chương trình “ Tâm Tình Trên Những Sắc Hoa “ đã phát sóng được 3 tập, tập 3 với chủ đề “ Hoa Phi Yến Hồng “ là tập đặc biệt của chương trình cũng vừa được lên sóng vào ngày 21/1 vừa qua.

Nhưng chúng ta đã biết đứng sau sự thành công của chương trình cũng như sự chỉnh chu cùa từng tập được phát sóng mỗi tuần không thể thiếu sự chỉ đạo của một đạo diễn tài năng, và không ai khác người được cho là đo ni đóng giầy cho từng tập của chương trình chính là đạo diễn Phạm Tấn Phát.

Phạm Tấn Phát hiện đang là sinh viên ngành đạo diễn trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh tp Hồ Chí Minh, tuy vẫn còn ngồi trên ghế giảng đường nhưng Phát đã tiếp xúc với nghệ thuật cũng như đảm nhiệm vai trò đạo diễn từ rất sớm. Được biết anh từng tốt nghiệp chuyên ngành đạo diễn sân khấu tại một trường cao đẳng, nhưng để trao dồi thêm kiến thức Phát quyết định tiếp tục học lên bậc đại học.

Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng anh từng là đạo diễn cho rất nhiều vỡ kịch khác nhau, anh là đạo diễn được nhà văn hoá của các quận – huyện trong tp tin tưởng giao cho vai trò làm đạo diễn của các cuộc thi.

Với kinh nghiệm và thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của Phạm Tấn Phát chắc chắn trong tương lai anh sẽ là một đạo diễn đầy triển vọng.