Đảo Síp – phần thưởng hấp dẫn của Golf Queen 2017

Tham dự Golf Queen 2017 và choáng ngộp với sân khấu đẳng cấp của đêm chung kết : Đêm Đại Sứ Tỏa Sáng, đại diện của công ty Aims cho biết : ” tham gia rất nhiều sự kiện , nhưng đây là lần đầu tiên tôi được dự 1 sự kiện nhiều cảm xúc như vậy. Sân khấu lung linh, mang cả sân golf lên sân khấu, âm thanh, ánh sáng, tâm hồn của các thí sinh đã hoà quyện và mang đến 1 cảm xúc rất trọn vẹn cho khán giả. Tôi đã rất xúc động và cảm phục trước những câu chuyện của các thí sinh. Các chị đã dành nhiều thời gian cho công việc , cho gia đình. Chúng tôi muốn cùng Golf Queen mang đến điều gì đó thật đặc biệt dành riêng cho các chị. Đảo Síp 1 trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới với biển xanh, cuộc sống thanh bình sẽ được đưa vào chuyến tham quan luxury tour, đánh golf, tham quan, làm đẹp , giao lưu văn hoá.

“…. Chúng tôi đã ký hợp đồng xúc tiến tổ chức sự kiện với BTC Golf Queen ngay sau đêm chung kết! Tôi thật sự ấn tượng với đêm chung kết Golf Queen 2017.” Mr Đức chia sẻ.

Được biết thêm chuyến đi này có giá trị 6.000 usd. Giải nhì và 3 được tài trợ 4000 usd. Các giải còn lại được tài trợ 3000 usd. Và chuyến đi này chỉ thiết kế tối đa cho 10 người. Tiếp nối sự thành công của Golf Queen là những sự kiện đẳng cấp sắp tới. Nếu bạn đang là doanh nhân mà chưa biết golf hãy trở thành thành viên của Golf and Beauty.

Síp, hòn đảo nữ thần tình yêu tại vùng biển Địa Trung Hải là sự kết hợp tuyệt vời của cảnh quan thiên nhiên từ các bãi biển cát vàng và nước biển trong vắt đến những cánh rừng xanh biếc và những ngọn núi cao phủ tuyết trắng vào mùa đông. Những khu vực nghiên cứu khảo cổ học và các chuỗi khách sạn 5 sao tiện nghi. Một quốc đảo với lịch sử trên 10.000 năm hiểu khách và vẫn giữ được các vẻ đẹp hoang sơ lại rất thuận tiện cho việc đi lại đến các nước khác thuộc các khu vực Châu Âu, Trung Đông và Bắc Phi. Síp chính là một kiệt tác của thiên nhiên và là nơi lựa chọn của khách du lịch từ nhiều thập kỷ. Sự hấp dẫn của bất động sản nghĩ dưỡng bờ biển Là một quốc đảo ngập tràn ánh nắng, các khu nghĩ dưỡng sinh thái dọc bờ biển thu hút lượng khách riêng của mình. Paphos, cố đô của miền tây và là nơi ở của nữ thần tình yêu Hy Lạp Aphrodite được UNECO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Cùng xem qua hình ảnh nơi Golf Queen sẽ được trải nghiệm nhé!

#baohoahaudoanhnhan