Dấu hiệu phá lộc này xuất hiện trên khuôn mặt báo vận xui sắp đến, tiền bạc đội nón ra đi

Nếu một ngày trên khuôn mặt bạn xuất hiện những dấu hiệu này thì đó chính là điềm báo phá lộc.

Đầu mũi bất chợt đỏ ửng

Dân gian cho rằng nếu đầu mũi bất chợt đỏ ửng thì trong tương lai gần, việc buôn bán, kinh doanh của bạn sẽ không được lộc lá cho lắm. Tiền bạc thất thoát, uy tín sụt giảm, bạn sẽ mất đi thị trường hoặc lượng khách hàng lớn. Bạn cũng cần hết sức cẩn trọng, đề phòng bị kẻ gian ám hại.

Dầu hiệu phá lộc, tài lộc, phong thủy, điềm báo xấu

Dấu hiệu phá lộc này xuất hiện trên khuôn mặt báo vận xui sắp đến, tiền bạc đội nón ra đi

Ấn Đường có mụn hoặc nếp nhăn

Ấn đường chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong tướng mặt, thường quản lý tài vận sự nghiệp của một người. Theo nhân học thì khu vực Ấn Đường cần phải láng mịn, sáng sủa thì tài lộc mới tốt.

Nếu bạn đột nhiên thấy khu vực ấn đường tối sầm, mọc nhiều mụn, nổi nốt ruồi hay xuất hiện nếp nhăn thì đó điều là những dấu hiệu không tốt, là điềm báo phá tài, chủ nhân cần phải hết sức thận trọng.

Lông mũi dài ra ngoài

Mũi chính là cung Tài Bạch, thế nên lông mũi mọc dài ra ngoài là điềm báo bạn sắp mất lộc. Điều này cho thấy “tiền tài lộ ra ngoài”, dễ khiến người khác dòm ngó tài sản của bạn, hãy cẩn trọng việc làm ăn kẻo bị kẻ xấu lợi dụng lừa gạt.

Mắt bên to, bên nhỏ

Như đã biết, khoảng cách từ phía dưới lông mày xuống mắt chính là cung Điền Trạch, chủ về của cải vật chất, bất động sản… Tuy nhiên nếu đã có hai mắt cân xứng mà bỗng dưng vì một lí do nào đó mà to nhỏ không đều thì lại là một điều xui xẻo. Do đó, mắt to mắt nhỏ bất thường cũng là một trong những dấu hiệu phá tài, tổn hao tiền của, đường công danh sự nghiệp cũng lên xuống thất thường, tài vận giảm đột ngột.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo