Dấu ấn không thể quên của vòng thử thách số 1 Golf Queen 2017

Vòng thử thách số 1 của Golf Queen 2017 khép lại trong sự thành công bất ngờ và hạnh phúc vỡ òa vì tất cả các thí sinh tham gia và ngay cả ban giám khảo đều cảm nhận được tinh thần thể thao tuyệt vời, niềm đam mê mãnh liệt và tinh thần đồng đội của các “ nữ hoàng Golf Queen “.

Các thí sinh lần lượt trải qua các thử thách trong ngày thi đầu tiên 15/9/2017 bao gồm test kỹ thuật đánh golf, biểu cảm và tự tin trước camera, đối thoại cùng ban giám khảo với 5 tiêu chí :  kiến thức golf, sức khỏe, sắc đẹp, báo chí, truyền cảm hứng.

Đúng nghĩa là 1 cuộc thi truyền cảm hứng phát triển phong trào Golf nữ, ngoài các thí sinh đã chơi golf lâu năm có HDCP từ 9 đến 26 thì các thí sinh mới nhập môn tìm hiểu Golf đã tạo nên những dấu ấn khó phai về sự quyết tâm và đam mê của mình. Chỉ trong thời gian ngắn học và rèn luyện liên tục các thí sinh Bùi Vân Anh, Xuân Thảo, Kim Anh, Hương Giang, Hậu Vũ, Hồng Nga, …đã khiến mọi người trầm trồ khen ngợi vì dáng swing chuẩn, cú đánh thẳng, bổng và đầy uy lực. Đây thật sự là nguồn cảm hứng tuyệt vời để phong trào Golf nữ phát triển.

Mr Nguyễn Văn Thống – Giám đốc Sân Golf Thủ Đức cho biết “ Tôi thật sự rất ngạc nhiên về tinh thần thể thao và niềm đam mê Golf của các thí sinh Golf Queen mùa đầu tiên. Chỉ trong thời gian ngắn các thí sinh đã tiến bộ vượt bậc, điều này khiến tôi rất bất ngờ và ngưỡng mộ. Golf Queen 2017 mang đến những điều xưa nay chưa từng có trong làng Golf. Tôi tin Golf Queen nói riêng và cộng đồng Golf and Beauty nói chung trong thời gian sắp tới sẽ tạo được tiếng vang lớn.”

Một thí sinh chia sẻ : “ Em cảm nhận được hôm nay mình giống như 1 gia đình cùng chơi với nhau chứ không giống như những cuộc thi tranh đấu của phái đẹp. Cùng khóc cùng cười. Cùng nhau vượt qua các thử thách. Mỗi thử thách BGK tạo ra giống như giúp các thí sinh tìm thêm nguồn cảm hứng, khơi dậy tìm năng của các thí sinh. Em mong rằng các thành viên của Golf Queen sẽ tìm được niềm vui sống, cười nhiều hơn, làm việc nhiều nhưng không quên hưởng thụ cuộc sống. Mình cùng nhau trải nghiệm và hoàn thành tốt các mục tiêu nhé các Chị. Jelly Thỏ “

Ms Đỗ Phương Thảo cho biết “ Golf Queen 2017 mong muốn mang đến 1 gia đình ấm áp và nhiều trải nghiệm thú vị cho các thí sinh. Bản thân Tôi cũng đặt niềm tin rất nhiều vào các thí sinh năm nay sẽ mang đến những điều kỳ diệu và làn gió mới cho sự phát triển của Golf nữ.

Các vòng thi sau sẽ vô cùng kịch tính khi dần lộ diện các thí sinh nặng ký đến từ Hà Nội : Hồng Nhung, Hoàng Thanh, Hải Anh, Phương Công Chúa …

Hãy đón xem thử thách tiếp theo ngày 17/92017 với thử thách chinh phục mục tiêu.

Cùng xem theo dõi một số hình ảnh trong vòng thử thách 1