Đầu năm hoa hậu Ann Võ diện áo dài tới sự kiện

Xuất hiện tại sự kiện của Golden SEA Corporation dịp đầu năm mới, hoa hậu Ann Võ gây ấn tượng với diện mạo xinh đẹp, thần thái đầy tự tin và nét duyên dáng trong tà áo dài dân tộc.

Hoa hậu Ann Võ tại sự kiện vừa qua

Ann Võ đăng quang ngôi vị Hoa hậu tại cuộc thi Golden World Beauty Pageant 2019, từ đó đến nay cô là một trong những người đẹp được công chúng yêu mến bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ và những thành công trên vai trò đại diện nhan sắc.

Ann Võ vốn là sinh viên người Việt du học tại một trường đại học ở phía Nam California. Trước khi đến với Golden World Beauty Pageant 2019 cô từng đạt danh hiệu Hoa khôi Liên trường trong một chương trình lớn dành cho sinh viên tại California.

Người đẹp chia sẻ với các đơn vị truyền thông tại sự kiện

Người đẹp gây ấn tượng bởi gương mặt khả ái, vóc dáng chuẩn và nụ cười rạng rỡ. Bên cạnh đó cô còn được đánh giá cao về thành tựu học tập và những cống hiến cho cộng đồng.

Sau đăng quang, người đẹp có cơ hội xuất hiện nhiều hơn ở các sự kiện văn hóa nghệ thuật lớn và điều đặc biệt ở Ann Võ đó là cô dành tình yêu lớn cho quê hương Việt Nam, mang khát vọng quảng bá văn hóa truyền thống của dân tộc đến với bạn bè năm châu. Đó cũng là lý do mà ở bất kỳ sự kiện nào người đẹp cũng ưu tiên trang phục áo dài truyền thống.

Nàng hậu chụp ảnh lưu niệm cùng CEO Lâm Hoàng My và Mr Quarter Dinh

Vừa qua, trong những ngày đầu xuân năm mới, hoa hậu Ann Võ có dịp tham dự sự kiện chúc mừng công ty Golden SEA Corporation ký kết hợp tác cùng Lamai. Đây là hợp đồng xây dựng nhà máy sản xuất và cung cấp các sản phẩm y tế cho chính phủ. Góp phần giúp đỡ về nhu cầu cho công việc đầy lùi covid 19, giúp đỡ cộng đồng trên toàn nước Mỹ.

Từ trái qua phải: Hoa hậu Ann Võ, CEO Lâm Hoàng My, Hoa hậu Annie K Nguyễn, the CFO của Golden Sea Corporation và hoa hậu Ninh Nguyễn

Xuất hiện tại sự kiện khá sớm, hoa hậu Ann Võ nền nã, sang trọng trong chiếc áo dài cách tân của NTK Jacky Tài. Cô cũng được đánh giá cao trong giao tiếp bởi sự thân thiện và hoạt ngôn.

Nàng hậu rạng rỡ bên doanh nhân Trầm Hương Nguyễn

Người đẹp đã gửi lời chúc đến lãnh đạo hai doanh nghiệp đồng thời gửi lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng đến với tất cả mọi người.

Nguồn: TCTTT