Để lộ khuyết điểm “tai hại” ở vòng 3 khi diện bikini, Phương Trinh Jolie lên tiếng: “Chẳng có gì phải che giấu cả”

Phương Trinh Jolie cho biết cô không cần can thiệp photoshop để che khuyết điểm mà luôn sẵn sàng để nguyên gốc mỗi khi chụp hình bikini.

Phương Trinh Jolie luôn là một trong những mỹ nhân sở hữu body nóng bỏng của Vbiz. Với lợi thế hình thể, nữ ca sĩ không ngần ngại diện bikini để phô diễn vẻ gợi cảm bất cứ khi nào có thể. Mới đây, cô tiếp tục tung bộ ảnh diện bikini khoe trọn ba vòng đầy cuốn hút, thế nhưng khi nhìn kỹ có thể thấy vòng ba của Phương Trinh Jolie lộ vết rạn da khá lớn. Một số khán giả cho rằng Phương Trinh Jolie đã không khéo khi để sót những vết rạn da xấu xí này. Bởi đáng ra cô nên photoshop xóa đi.

Để lộ khuyết điểm “tai hại” ở vòng 3 khi diện bikini, Phương Trinh Jolie lên tiếng: “Chẳng có gì phải che giấu cả” - Ảnh 1.
Để lộ khuyết điểm “tai hại” ở vòng 3 khi diện bikini, Phương Trinh Jolie lên tiếng: “Chẳng có gì phải che giấu cả” - Ảnh 2.
Để lộ khuyết điểm “tai hại” ở vòng 3 khi diện bikini, Phương Trinh Jolie lên tiếng: “Chẳng có gì phải che giấu cả” - Ảnh 2.

Bộ ảnh mới nhất của Phương Trinh Jolie để lộ rõ vết rạn da khá lớn.

Trước những lời chê từ khán giả, Phương Trinh đã đăng tải dòng chia sẻ khá dài trên trang cá nhân để giải đáp lý do không xoá vết rạn khi lên hình. Theo cô, khi chụp hình nhiếp ảnh gia đã hỏi có xoá bỏ vết rạn không nhưng cô đã yêu cầu không cần thiết vì muốn giữ lại mọi khuyết điểm, với mục đích luôn là chính mình. “Trinh bảo ngay: Không cần. Đây không phải lỗi của photo, mà Trinh muốn như vậy. Trinh có vết rạn thì Trinh nói là có, chẳng có gì phải che giấu cả. Chẳng có ai sinh ra trên đời mà hoàn hảo, bạn cũng vậy mà Trinh cũng vậy. Trinh để những vết rạn này để chứng minh với mọi người rằng phụ nữ quan trọng nhất là thần thái, chỉ cần bạn tự tin thì 1 vết rạn hay 2 vết rạn cũng chẳng là vấn đề.

Trinh có biết một vài người bạn, vì tự ti với cơ thể mình mà không dám diện trang phục mình thích. Rồi có người bạn kia, chỉ vì ngại trên đùi có vết bớt to nên không dám mặc váy ngắn. Với Trinh, mình chỉ đẹp khi được là chính mình. Trinh chẳng hề hoàn hảo, Trinh vẫn có khuyết điểm, vẫn có tật xấu, vẫn có vô số điều chưa tốt, nhưng Trinh chấp nhận sự thay đổi, Trinh hướng tới cách sống tích cực, chấp nhận khuyết điểm để thay đổi từng ngày.

Người ta có thể chê bạn xấu, nhưng bạn không thể vì lời chê bai hay xầm xì bàn tán mà buông bỏ bản thân. Không ai yêu mình hơn chính mình, hãy chấp nhận và yêu cả những điều bản thân chưa tốt. Bạn chỉ sống được 1 lần trong đời thôi, Trinh không bận tâm người khác đánh giá mình bằng lời lẽ tiêu cực. Nếu góp ý chân thành thì Trinh sẽ nghe theo, còn chỉ phê bình bằng cách kéo mình xuống vũng bùn thì Trinh xin bỏ qua đi thẳng. Các bạn gái à, tự tin mặc bộ đồ mình thích, trang điểm rồi ngẩng cao đầu đi ra ngoài. Và hãy yêu hết mình, sống như bạn chỉ còn 1 ngày nữa được sống“, Phương Trinh gay gắt chia sẻ.

Để lộ khuyết điểm “tai hại” ở vòng 3 khi diện bikini, Phương Trinh Jolie lên tiếng: “Chẳng có gì phải che giấu cả” - Ảnh 3.

Phương Trinh Jolie thường xuyên đăng ảnh diện bikini nhưng những bức hình trước cô đều ghi lại từ phía xa nên không để lộ rõ khuyết điểm cơ thể.