Đêm bán kết – Gala thiện nguyện nhiều ý nghĩa của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019

Liên tiếp đấu giá thành công 5 vật phẩm trong đêm Gala từ thiện cùng với những nỗ lực lan tỏa tấm lòng nhân ái đến với cộng đồng, xã hội, thí sinh Hỉ Ngọc Hoàng Kim đã được trao danh hiệu Hoa hậu Vì cộng động ngay trong đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019.

Tối ngày 11/01/2019, đêm Bán kết – Gala thiện nguyện nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trên hàng ghế nóng của đêm Bán kết – Ga la thiện nguyện là những vị giám khảo nổi tiếng: Trưởng BTC – ông Anthony Võ, Trưởng ban giám khảo – bà Hà Võ, Đại diện BTC tại Đài Loan kiêm phó BTC – bà Kim Hồng, Á hậu doanh nhân người Việt Thế giới 2018 – Huệ Thư, Hoa hậu doanh nhân người Việt Châu Á 2018 – Hà Thu Trang, Á hậu người Việt Châu Âu – Mai Vũ, Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới 2018 – Nguyễn Lan Vy, Hoa hậu doanh nhân thế giới 2018 – Joanne Nguyễn, hoa hậu vì cộng đồng Nga Nguyễn, Á hậu 2 Người Việt Liên Lục Địa 2018 Ngô Hồng Tâm, Á hậu 3 Người Việt Liên Lục Địa 2018 Huỳnh Tú Lan.

Chương trình còn có sự hiện diện của các vị khách quý như: Hội trưởng hội người Hoa Toàn Cầu – bà Kelly, Hoa hậu doanh nhân các dân tộc Đài Loan – bà Nelsy, Chủ tịch CLB Cộng đồng xuất bản Trung Hoa – ông Daniel Lee và đại diện hội phóng viên tại Đài Loan Liu – yung –Fu, ca sĩ Tin Yun cùng với phần dẫn dắt của MC Trường Giang Phạm.

Trong đêm bán kết các thí sinh lần lượt tham dự phần thi trang phục áo dài và trang phục dạ hội. Top 20 của cuộc thi gây ấn tượng mạnh bởi diện mạo xinh đẹp và thần thái tự tin, bản lĩnh.

Top 20 thí sinh duyên dáng trong trang phục áo dài
Và lộng lẫy trong trang phục dạ hội.

Không chỉ xinh đẹp, top 20 của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019 còn khiến công chúng ngỡ ngàng trong phần thi tài năng vô cùng xuất sắc.

Phần thi tài năng của 2 thí sinh Phạm Thúy Duy SBD 08 và Cẩm Tú SBD 14  với ca khúc Chờ người.
Thí sinh Nguyễn Thụy Kim Oanh – SBD 07 dự thi với điệu rumba sôi động kết hợp với phần phụ họa của vũ công Nhật Khanh.
Thí sinh Võ Ngọc Ly – SBD 19 với giọng ca ngọt ngào trong ca khúc “Người tình không đến”

Là cuộc thi nhan sắc hướng tới những giá trị nhân văn cao đẹp. Trong đêm thi bán kết, các thí sinh của top 20 cùng các vị quan khách đã cùng nhau gây quỹ thiện nguyện bằng hoạt động đấu giá từ thiện.

Mở đầu phiên đấu giá, thí sinh Võ Ngọc Ly- SBD: 19 đã đấu giá thành công bức ảnh top 20 thí sinh trong trang phục dạ hội với tổng giá trị là 1.500 $. Đây cũng chính là bức ảnh có đầy đủ chữ ký của các thí sinh.

Vật phẩm đấu giá tiếp theo là bức ảnh thí sinh chụp cùng ban giám khảo. Thí sinh Nguyễn Kim Xuyến đã đấu gá thành công với 800$

Giám khảo – Á hậu Huệ Thư là người đấu giá thành công bức ảnh top 20 thí sinh cùng Ban tổ chức và ekip thực hiện với mức đấu giá 1.100$

Thí sinh Hỉ Hoàng Kim Ngọc là người liên tiếp đấu giá thành công 5 vật phẩm bao gồm: Bức tranh thêu tay được thực hiện bởi các phụ nữ Việt sinh sống tại Đài Loan: 1.500$, Bộ ngọc trai đến từ thương hiệu ngọc trai uy tín tại Việt Nam –  Quốc An  Phú Quốc: 1.300$, Bộ trang sức ngọc phỉ thúy với mức giá: 2.000$, Bộ dạ hội của NTK Mai Phương Trang với giá: 2.900$ và cuối cùng là bộ áo dài được vẽ tay của cố nghệ nhân nằm trong BST “Rồng Phương Đông” chưa được ra mắt của NTK Minh Hùng với mức giá: 6000 $.

Giám khảo – Hoa hậu Joanne Nguyễn trao bức tranh thêu tay được thực hiện bởi các phụ nữ Việt sinh sống tại Đài Loan cho thí sinh Hỉ Ngọc Hoàng Kim
Hỉ Ngọc Hoàng Kim đấu giá thành công bộ trang sức ngọc trai.
và bộ trang sức ngọc phỉ thúy
Món vật phẩm cuối cùng cô đấu giá với 6000$ là chiếc áo dài vẽ tay nằm trong BST của NTK Minh Hùng.
Bằng tấm lòng nhân ái và sự nỗ lực không ngừng của mình, Hỉ Ngọc Hoàng Kim xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Vì Cộng đồng. Cô sẽ là người đại diện cùng Ban tổ chức đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện sắp tới. Trong ảnh: Trưởng ban tổ chức – Ông Anthony Võ và trưởng ban giám khảo – bà Hà Võ trao tặng danh hiệu cho thí sinh Hỉ Ngọc Hoàng Kim.

Được biết, tất cả số tiền đấu giá BTC chương trình sẽ tổ chức đi xuống địa phương tặng 100 phần quà và 50 xuất học bổng cho các trẻ em tại Cần Thơ.

Là cuộc thi dành cho cộng đồng các nữ doanh nhân thành đạt, Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019 luôn hướng tới những hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để trẻ em cơ nhỡ có cơ hội tiếp xúc với giáo dục, được chăm sóc y tế.

Photo: Lý Võ Phú Hưng

Make up: Tashi Trường

Trang Phục: NTK Minh Hùng