Đêm chung kết hoành tráng của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019 tại Malaysia

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019 đã chính thức khép lại tại Malaysia. Cuộc thi gây được tiếng vang lớn nhờ vào sự hoành tráng, chuyên nghiệp và những ngôi vị gọi tên người xứng đáng.

Hướng tới mục tiêu tôn vinh nhan sắc, tài năng và trí tuệ của cộng đồng nữ doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương, sân chơi này đồng thời là cơ hội trải nghiệm, giao lưu văn hóa, thắt chặt tình hữu nghị giữa các quốc gia trong khu vực, đặc biệt là Việt Nam – Malaysia.

Trưởng ban tổ chức – á hậu Huỳnh Mai cũng nhấn mạnh thêm ý nghĩa của cuộc thi là nơi quảng bá giá trị văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, đặc biệt là trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Được đánh giá là một trong những sự kiện văn hóa đáng được chờ đợi, cuộc thi tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia KHGS Convention center, Kula Lumpur. Đêm chung kết đón tiếp sự góp mặt của đông đảo khán giả và anh chị em nghệ sĩ, báo chí truyền thông đến từ Việt Nam cũng như Malaysia.

Top 5 chung kết Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019

Các thí sinh trong đêm chung kết đã lần lượt trải qua các vòng thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội, phần thi ứng xử của top 5 và được hội đồng ban giám khảo công tâm ghi nhận thành quả của mình.

Trưởng ban tổ chức – á hậu Huỳnh Mai phát biểu trong đêm chung kết

Khép lại hành trình đầy nỗ lực, ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương đã chính thức gọi tên thí sinh Lê Hồ Thúy Vi đến từ Việt Nam. Ngoài giải thưởng hoa hậu cao quý nhất, Lê Hồ Thúy Vi đồng thời nhận được giải thưởng phụ người đẹp được yêu thích nhất.

Trưởng ban tổ chức – Á hậu Huỳnh Mai và tân hoa hậu Thúy Vi

Á hậu 1 của mùa thi 2019 gọi tên thí sinh Đỗ Minh Châu. Tân á hậu gây ấn tượng bởi diện mạo sang trọng, quý phái. Bên cạnh giải thưởng á hậu 1, cô còn nhận được giải phụ Miss có nụ cười đẹp nhất.

Ngôi vị á hậu 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Kiều Vi. Cô là đại diện của Malaysia và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khán giả nước nhà. Á hậu Nguyễn Thị Kiều Vi cũng là người dành thêm giải thưởng Miss áo dài.

Ngôi vị á hậu 3 đã thuộc về thí sinh Huyền Bee, cô cũng là một trong những người đẹp gây ấn tượng ngay từ ngày đầu với gương mặt sắc nét, biểu cảm, thần thái sang trọng và quyết tâm chinh phục mục tiêu của mình.

Khoảnh khắc đăng quang của các người đẹp

Với tấm lòng nhân ái và những hành động đẹp từ tâm, thí sinh Đỗ Tiên Hương đã thuyết phục ban giám khảo trao cho mình ngôi vị Hoa hậu Vì cộng đồng. Cô là một trong những thí sinh xinh đẹp, có lợi thế vẻ chiều cao nhưng trên hết là vẻ đẹp toát ra từ trái tim tràn đầy nhiệt huyết cho đi.

Đêm chung kết cũng tiếp tục trao những giải thưởng phụ cho top thí sinh bao gồm: Miss body – SBD 011 Lyna Nguyễn, Miss  dạ hội – SBD 006 Nguyễn Thị Tuyết Khang, Miss photo – SBD 018 Lê Minh Ngọc, Miss Beauty – SBD 004 – Hương Beauty.

Thành công của mùa giải Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 201̣̣9 là sự đóng góp lớn từ phía ban giám khảo gồm những tên tuổi nối tiểng như Phó giáo sư tiến sĩ Jan Fa Den, doanh nhân – NTT chính Jong Teng, bác sĩ – Mr Dato  Or Ee Fave, ca sĩ Seraton, Irene Wong Pik, CEO Lernaardtan, Miss Claire See Welin, ca sĩ Thu Thủy,  ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Kin Nguyễn, nam vương Hoàng Phi Kha, ca sĩ Tấn Phương, hoa hậu Rita Đặng, á hoàng Kim Thảo, ca sĩ Vang Quốc Hải, hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Trần Phương Hà.

Đơn vị bảo trợ truyền thông – Công ty Kevalink đã đồng hành xuyên suốt vời hành trình tìm kiếm ngôi vị xứng đáng nhất từ những ngày đầu cho đến thành công hôm nay.

Đóng góp lớn lao cho chương trình còn kể đến sự nhiệt thành của ekip trang phục, những bộ áo dài nền nã ẩn chứa vẻ đẹp quốc hồn quốc túy của dân tộc từ NTK Minh Đức, trang phục dạ hội lộng lẫy, sang trọng của NTK Bảo Ngọc, team makeup Rich Nguyễn,  Đại Hàn, Thanh Nguyễn, ekip photo Lê Ngọc Kỳ, ekip quay phim Monkey Production và nhà tài trợ Đại diện nhà tài trợ răng sứ New Gate Dental.

Trưởng ban tổ chức Huỳnh Mai trao tặng hoa – chứng nhận cho nhà tài trợ chương trình

Tổng đạo diễn dẫn dắt chương trình là cái tên đảm bảo cho sự thành công của các sự kiện văn hóa nghệ thuật – Đạo diễn Dũng Sài Gòn và ekip của mình.

Thổi bùng sức nóng cho chương trình là phần biểu diễn của ca sĩ Thu Thủy, Ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Kin Nguyễn, ca sĩ – nam vương Tấn Phương, ca sĩ Vang Quốc Hải.

Ca sĩ Thu Thủy
Ca sĩ Quách Tuấn Du

Đêm chung kết khép lại để mở ra một hành trình mới mẻ cho các người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019. Trải qua hành trình đầy nỗ lực của mình, người hâm mộ có quyền kỳ vọng các người đẹp bước ra từ sân chơi này sẽ ngày càng thành công, đóng góp thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Photo: Lê Ngọc Kỳ

Video: Monkey Production

Trang phục áo dài: NTK Minh Đức

Trang phục dạ hội: NTK Bích Ngọc

Makeup: Đại Hàn, Thanh Nguyễn, Rich Nguyễn