Đêm tiệc hoành tráng ra mắt cửa hiệu H&M đầu tiên tại Việt Nam

S phn khi trước thông tin H&M chính thc có mt ti Vitnam đã thc s đt đến cao trào khi gần 1.000 khách mi VIP, nhân vật ni tiếng, gii m điu thi trang và báo chí đã cùng góp mt trong buổi tic mua sm dành riêng cho h ti ca hiu flagship 2 tng vi tng din tích hơn 2,000 mét vuông ca H&M ti Vincom Center Đng Khi. Đây cũng chính là nhng v khách đầu tiên được trải nghiệm mua sắm tại cửa hiệu mới nhất của H&M trong khu vực Đông Nam Á trong đêm ngày 07 tháng 09.

Xem thêm:

Từ những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong ngành công nghiệp thời trang cho đến các biểu tượng của làng âm nhạc, điện ảnh và giải trí tại Việt Nam hiện nay, rất nhiều người nổi tiếng đã đến tham dự sự kiện. Trong số đó, có thể kể đến siêu mẫu Thanh Hằng, nữ diễn viên Chi Pu, Angela Phương Trinh; nam diễn viên mang 02 dòng máu Thụy Điển – Việt Nam Kim Lý, gia đình nữ ca sĩ Đoan Trang, nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, Rocker Nguyễn, fashionista Châu Bùi… tất cả đều khoác lên mình những bộ trang phục mới nhất của H&M, thuộc BST Conscious Exclusive và Studio Thu-Đông 2017 do stylist Hoàng Ku tư vấn. Bên cạnh đó, nhiều stylist, bloggers, và những bạn trẻ được xem là thành viên của “đám đông phong cách” tại Việt Nam hiện nay cũng đã có mặt tại sự kiện, tận hưởng mua sắm trong không gian hiện đại và sang trọng của cửa hiệu H&M.

Ba trong số những gương mặt DJ nổi bật và tài năng tại Việt Nam hiện nay, gồm Hoàng Anh, Trang Moon và Hoàng Touliver, lần lượt từng người một đã khuấy động đêm tiệc bằng những giai điệu đầy năng lượng, tạo nên một không khí mua sắm cực ‘chất’ xuyên suốt buổi tiệc. Đặc biệt, không gian đêm tiệc đã bùng nổ khi rapper Suboi, người được biết đến trước đó là đại diện duy nhất của Việt Nam trong chiến dịch quảng bá toàn cầu của BST Kenzo x H&M vào năm ngoái, đã gây bất ngờ cho tất cả khách mời với màn trình diễn trực tiếp đầy sôi động của mình.

Cửa hiệu H&M đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức mở cửa đón khách vào ngày 09 tháng 09, lúc 11:00 tại Vincom Center Đồng Khởi, TP Hồ Chí Minh.