Đến khách sạn đánh ghen chồng, cô gái nhận cái kết ‘đắng’

Qua vài lần đọc trộm tin nhắn, cô gái phát hiện địa điểm chồng hay lui tới và quyết định đi đánh ghen.

Chuyện chồng ngoại tình vợ đi đánh ghen luôn là chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm. Có những người đi đánh ghen một cách văn minh, bài bản có kế hoạch cụ thể. Tuy nhiên, có những phụ nữ lại chưa tìm hiểu kỹ càng đã quyết định đi đánh ghen.

Mới đây, một cô gái kể lại chuyện bạn mình đi đánh ghen khiến dân mạng cười xỉu: “Kí sự đánh ghen. Tao với con bạn thân chơi với nhau đến nay đã 10 năm có lẻ. Ngày nó đi lấy chồng, tao hết lời khuyên can nó phải suy nghĩ cho kỹ vì chồng nó tính tình phong lưu lãng tử, thích trêu hoa ghẹo nguyệt. Nó bỏ ngoài tai tất cả để chạy theo cái được gọi là tiếng gọi tình yêu. Cho đến hôm nay có lẽ nó đã có bài học của riêng mình.

Một lần vô tình nó nhìn thấy tin nhắn của một số lạ gửi đến máy chồng có nội dung “Anh à, tối 8h đón em nhé”, nó bắt đầu nghi ngờ và theo dõi chồng. Qua vài lần đọc trộm tin nhắn và biết được địa điểm chồng nó thường lui tới, nó quyết định rủ theo tôi đến bắt quả tang tận nơi.

Hôm đấy là một ngày mưa rơi phảng phất, nó trong bộ dạng của một người phụ nữ đi tìm chồng trông thực sự thảm hại với đôi mắt ngập sự ghen tuông. Vào khách sạn, đứng trước cửa phòng được ghi trong chiếc điện thoại mà chồng nó đã cất cẩn thận trong ngăn kéo, nó vừa khóc vừa gõ cửa.

Gõ cửa lần đầu, chỉ nhận được sự im lặng, gõ cửa lần 2 bắt đầu có tiếng vọng ra “Ai đấy”?. Gõ đến lần thứ 3 thì có người con gái đi ra, nó chưa kịp phản ứng thì con bé kia trợn mắt chửi ngay: Điên à? Mày tìm ai ở đây?

Con bé liền nói: “Mày ngoại tình với chồng tao còn già mồm à? Bạn tao xộc vào phòng nhưng bất ngờ trong phòng không phải chồng nó mà là một ông tướng già, thế là nó bị con bé kia tóm tóc vả cho một trận tơi bời trong sự bất lực của tao và lão kia.

Còn về phần chồng nó, thực ra cái điện thoại kia là anh ấy nhặt được chứ không phải của anh. Chỉ vì cái tính sồn sồn mà con bạn tao nhận được bài học nhớ đời luôn, khổ thật“.

đánh ghen, đánh ghen chồng, ngoại tình

Sau vài lần đọc tin nhắn trong điện thoại, cô gái đi đánh ghen chồng.

Ở dưới bình luận, cư dân mạng viết: “Chị em sau đi đánh ghen nhớ cận thẩn tý“, “sau này đi đánh ghen thì cẩn thận nha“, “làm vợ mà không biết điện thoại chồng mình như thế nào à“, “Ngoại tình dùng máy phụ là chuẩn, nhưng để ở nhà là sai“…

đánh ghen, đánh ghen chồng, ngoại tình

Cư dân mạng khuyên các chị em nên cẩn thận khi đi đánh ghen.

Nguồn: Ngoisao.vn