Đi du lịch khắp Đông Nam Á với chương trình khuyến mãi khủng từ VietnamAirlines

Từ nay đến hết 31/3/2018, Vietnam Airlines triển khai chương trình “Vi vu Thái – Mã – Sing” với giá ưu đãi từ 799.000 đồng cho khách mua vé máy bay từ Việt Nam đến các nước này.

Xem thêm:

Cụ thể theo chương trình này, khách hàng mua cùng lúc 2 hoặc 3 vé hạng phổ thông thì giá của vé thứ hai sẽ được giảm tối đa 30%, giá của vé thứ ba được giảm tối đa 50% so với giá của vé thứ nhất. Các vé này phải cùng tên, cùng hành trình và có điều kiện áp dụng kèm theo cho hành trình khởi hành từ nay đến hết ngày 31/3/2018.

Vietnam Airlines đang khai thác hàng ngày các chuyến bay từ Việt Nam đi Thái Lan, Malaysia và Singapore với tần suất cao, lịch bay thuận tiện và chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao.

Trong chương trình khuyến mãi, giá vé từ Việt Nam đến Thái Lan, Malaysia và Singapore chỉ có giá từ 799.000 đồng.

Hành khách có nhiều lựa chọn chuyến bay trên Vietnam Airlines tới các điểm đến này với tần suất 1-2 chuyến/ngày đi Malaysia, 5 chuyến bay/ngày đi Singapore và 6 chuyến bay/ngày đi Thái Lan.

Giờ khởi hành từ Việt Nam trong buổi sáng, trưa và từ Thái Lan, Malaysia, Singapore trong buổi trưa, chiều tối sẽ phù hợp với khách công vụ và khách du lịch khi dễ dàng sắp xếp lịch công tác hay làm thủ tục nhận, trả phòng khách sạn.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình, cũng như đặt chỗ và mua vé, khách hàng liên hệ các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc; truy cập website hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1100.

Theo zing.vn