Địa điểm du lịch lý tưởng cho các cặp đôi vào dịp Lễ tình nhân 14.2

Một mùa lễ Tình nhân nữa lại đến, cùng người yêu thương của bạn trải qua một kỳ nghỉ lãng mạn và khó quên tại không gian Pháp cổ tuyệt đẹp của khu nghỉ Ana Mandara Villas Dalat.

Xem thêm:

Các cặp đôi sẽ chìm đắm vào không gian và khung cảnh yên bình của Đà Lạt tại ban công, hay cùng tay trong tay tản bộ dưới những tán thông reo rì rào nơi phố núi, hoặc đơn giản là ngồi cạnh nhau bên lò sưởi nơi phòng nghỉ, cùng thư giãn và thưởng thức một bài nhạc và xua tan đi mọi lo toan, mệt mỏi thường ngày.

Đặc biệt hơn, các đầu bếp tại Ana Mandara Villas Dalat sẽ mang đến cho các cặp đôi một bữa tối vô cùng đặc biệt, cùng kèm với các loại rượu hảo hạng của Đà Lạt, tất cả được chuẩn bị bên anh nến và trong khung cảnh vô cùng lãng mạn của nhà hàng Le Petit Dalat.

Thêm nữa, trong cái nắng nhẹ của những ngày đầu năm, các cặp đôi có thể cùng nhau thả mình trong làn nước ấm của hồ bơi tại khu nghỉ hay cùng nhau trải nghiệm các liệu trình chăm sóc và phục hồi cơ thể tại La Cochinchine Spa.

Nhân dịp đặc biệt này, Ana Mandara Villas Dalat mang đến cho các cặp đôi “Gói nghỉ dưỡng lãng mạn cho ngày lễ tình nhân” với giá chỉ 7,800,000 VND/2 người/2 đêm, bao gồm những tiện ích hấp dẫn như 2 đêm nghỉ tại phòng Villa room bao gồm ăn sáng cho 2 người, bữa tối lãng mạn cho cặp đôi tại nhà hàng Le Petit Dalat, liệu trình thư giãn toàn thân tại La Cochinchine Spa cho cặp đôi, một chiều đưa hoặc đón sân bay cho hai người, giảm giá 30% cho dịch vụ spa và 10% cho dịch vụ ẩm thực. Chương trình có hiệu lực từ nay đến ngày 31/12/2018.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa

Le Lai Street, Da Lat City, Lam Dong Province

Tel: 063 3555 888 | reservation-dalat@anamandara-resort.com 

Hotline: 0164 525 9977

Website: www.anamandara-resort.com

 Theo Men&Life

#baohoahaudoanhnhan