Diễm Hương công khai tin nhắn mùi mẫn với quý ông giữa nghi vấn ly hôn

Tin nhắn đong đầy nhớ nhung của người đàn ông với Diễm Hương đủ cho thấy tình cảm mặn nồng giữa hai người.

Thời gian qua, thông tin đời tư của hoa hậu Diễm Hương nhận được sự quan tâm. Khi nghi án ly hôn lần 2, sắp cưới lần 3 đang lan truyền râm ran, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 mới đây tiết lộ tin nhắn mùi mẫn của một người đàn ông đang đợi cô ở nhà.

“Anh đợi em về nhà đó nha”; “Em về anh phải thức đợi chứ. Đi cả ngày chưa gặp để hôn nhau”, người này nhắn nhủ.

Đáp lại, nàng hậu sinh năm 1990 để lại “icon” trái tim. Diễm Hương hóm hỉnh bày tỏ: “Ngựa chứng cần người nài tốt”; “Cần đâu lời nặng gọi em về”; “Quý ông khác đàn ông, đàn ông khác thanh niên”.

Tin nhắn đong đầy nhớ nhung dù chỉ xa nhau một ngày của người đàn ông đủ cho thấy tình cảm mặn nồng mà hai người dành cho nhau.

Diễm Hương công khai tin nhắn mùi mẫn với quý ông giữa nghi vấn ly hôn-1
Tin nhắn mùi mẫn của người đàn ông được Diễm Hương công khai mới đây.

Sau cuộc hôn nhân ồn ào với đại gia Trường Chinh, Diễm Hương xây dựng hạnh phúc với chàng trai tên Quang Huy. Cặp đôi tổ chức đám cưới vào cuối năm 2015 khi đã có với nhau một con trai nhỏ.

Diễm Hương công khai tin nhắn mùi mẫn với quý ông giữa nghi vấn ly hôn-2
Gia đình hạnh phúc của Diễm Hương – Quang Huy.

Tuy nhiên năm 2017, Quang Huy – Diễm Hương vướng nghi án trục trặc hôn nhân, song hoa hậu khẳng định vẫn đang chung sống hạnh phúc. Nhưng hơn một năm trở lại đây, công chúng không còn thấy Quang Huy đồng hành cùng Diễm Hương tại các sự kiện, thậm chí vắng mặt trong tất cả hình ảnh người vợ đăng tải trên mạng xã hội.

Khi nghi vấn ly hôn tái diễn, thông tin Diễm Hương chuẩn bị có bước tiến quan trọng với bạn trai mới cũng lan truyền. Tin đồn càng được củng cố khi thời gian gần đây, dân mạng phát hiện ra nhiều bằng chứng quan trọng cho thấy người đẹp 30 tuổi đang say đắm trong tình yêu mới.

Diễm Hương công khai tin nhắn mùi mẫn với quý ông giữa nghi vấn ly hôn-3
Diễm Hương từng chia sẻ hình ảnh bên người đàn ông giấu mặt. Tuy nhiên, người này được xác định không phải ông xã Quang Huy thông qua nốt ruồi trên bàn tay.

Trước đồn đoán đã ly hôn người chồng thứ 2 và sắp đi bước nữa, Diễm Hương có những chia sẻ riêng với 2Sao.vn. Bà mẹ một con cho biết, hiện tại cô muốn tập trung cho công việc và từ chối đề cập đến hôn nhân.

Tôi chưa bao giờ muốn chuyện gia đình, đặc biệt là hôn nhân của mình bị phơi bày trước truyền thông. Thời gian qua, không phải tôi lẩn tránh trả lời về vấn đề này, mà bản thân tôi không muốn những người liên quan đến mình bị ảnh hưởng. Bởi vì ai cũng có quyền tự do cá nhân của họ và tôi tôn trọng điều đó.

Tôi chỉ mong muốn quý khán giả đừng gán hai chữ ‘lận đận’ vào cuộc đời của tôi, để tôi có thể sớm đạt được cuộc sống viên mãn”, Diễm Hương cho biết.

Nguồn: 2sao.vn