‘Diễm My 9X sốc, suy sụp khi mẹ mất sau 2 tuần nhập viện vì sốt’

Đại diện của nữ diễn viên cho biết cô đã sốc, khóc nức nở khi đối diện với tin dữ vào sáng 22/4.

Phía Diễm My 9X chia sẻ diễn viên Gái già lắm chiêu đang trải qua những giây phút đau đớn tột cùng vì mất mẹ. Cô khóc rất nhiều, suy sụp và cảm giác bối rối không biết xoay sở thế nào trước biến cố lớn.

Người trợ lý kể trước ngày mẹ mất, Diễm My đã dừng toàn bộ công việc, không tham gia sự kiện để chăm sóc bà suốt hai tuần. Mỗi ngày, cô đều nấu ăn mang vào bệnh viện cho mẹ.

Diễm My 9X và mẹ khi tham gia chương trình Chuẩn cơm mẹ nấu.

“Mẹ My nhập viện khi bị sốt, không ai nghĩ cô ra đi nhanh như vậy. My biết tin mẹ mất khi đang ở nhà. Không thể ở bên mẹ lúc bà nhắm mắt, My càng buồn, suy sụp hơn”, người đại diện nói.

Tang lễ của mẹ Diễm My 9X sẽ diễn ra tại nhà thờ An Phú, quận 7, TP.HCM. Linh cữu sẽ được an táng tại nghĩa trang Đa Phước, Bình Chánh vào ngày 25/4

Mẹ là người ảnh hưởng tới cuộc sống của Diễm My.

Diễm My 9X từng chia sẻ ba mẹ chia tay khi cô mới 11 tuổi. Tuổi thơ của nữ diễn viên đầy sóng gió, không yên bình. Mỗi lần nhắc nhớ về tuổi thơ, cô đều xúc động, rơi nước mắt.

Để bù đắp cho mẹ, từ khi vào nghệ thuật, Diễm My biết quán xuyến, ổn định kinh tế của gia đình. Cô kể tự tay mua nhà và xe bằng chính cát-xê của mình.

Vài năm qua, Diễm My biết mẹ bị nhiều bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, cô thường xuyên đưa bà đi khám và chữa bệnh. Cô còn tích cực làm từ thiện nhằm “tích phúc”, với mong muốn hóa giải bệnh cho mẹ.

Diễm My 9X tham gia nghệ thuật từ nhỏ nhưng vẫn có thành tích học tập đáng nể. Cô tốt nghiệp Đại học Ngoại thương TP.HCM chuyên ngành Kinh doanh. Nữ diễn viên được yêu thích qua nhiều vai diễn trong phim Gái già lắm chiêu, Mỹ nhân kế, Để mai tính, Mùa hè sôi động, Mảnh ghép cuộc đời….