Diện áo dài nhưng không đi guốc, H’Hen Niê giờ “quẩy” luôn chân trần khiến fan rần rần nhớ đến khoảnh khắc “huyền thoại” này!

Khoảnh khắc đi chân trần của H’Hen Niê khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý.

Kể từ lúc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đến khi trao lại danh hiệu và tiếp tục hoạt động nghệ thuật, H’Hen Niê luôn được xem là người đẹp truyền cảm hứng của Vbiz. Những hình ảnh giản dị của cô trong suốt thời gian qua luôn chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.

Trên trang cá nhân mới đây, nàng Hậu tiếp tục thu hút sự chú ý của công chúng khi chia sẻ hình ảnh đeo vương miện, diện áo dài nền nã và đi chân đất để tiện giao lưu cùng khá giả. Ngay sau khi đăng tải, H’Hen Niê đã nhanh chóng nhận được rất đông đảo lượt yêu thích từ cộng đồng mạng. Đa số đều dành không ngớt lời khen cho sự giản dị của cô nàng.

Diện áo dài nhưng không đi guốc, HHen Niê giờ quẩy luôn chân trần khiến fan rần rần nhớ đến khoảnh khắc huyền thoại này! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc đi chân đất dưới trời mưa của H’Hen Niê đang thu hút đông đảo sự chú ý.

Những hình ảnh này cũng khiến người xem liên tưởng đến khoảnh khắc H’Hen Niê đi chân trần và bật khóc gửi lời cảm ơn trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trước đó. Đúng là Hoa hậu “bình dân” bậc nhất Việt Nam, dù trên sân khấu hay đời thường cũng luôn mộc mạc đến lạ!

Diện áo dài nhưng không đi guốc, HHen Niê giờ quẩy luôn chân trần khiến fan rần rần nhớ đến khoảnh khắc huyền thoại này! - Ảnh 3.

Không hổ danh là nàng Hậu giản dị nhất nhì Vbiz, H’Hen Niê chẳng ngại lấm lem để tiện giao lưu cùng khán giả.

Diện áo dài nhưng không đi guốc, HHen Niê giờ quẩy luôn chân trần khiến fan rần rần nhớ đến khoảnh khắc huyền thoại này! - Ảnh 4.

Nàng Hậu tỏ ra vô cùng thân thiện và vui vẻ dù gặp khá nhiều trở ngại về thời tiết.

Diện áo dài nhưng không đi guốc, HHen Niê giờ quẩy luôn chân trần khiến fan rần rần nhớ đến khoảnh khắc huyền thoại này! - Ảnh 5.
Nguồn: Kenh14

Khoảnh khắc này đã làm nhiều người liên tưởng đến hình ảnh mộc mạc, giản dị của H’Hen Niê trong giây phút trao lại danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.