Diện đồ bơi đẹp như Courtney Kardashian

Giống như bao phụ nữ khác, cô chị gái của Kim, Courtney Kardashian rất mê du lịch. Sau chuyến đi đến Ý vào tháng trước, lần này Courtney đến Cabo, Mexico cùng Amanda Lee, Stephanie Shepherd (người từng là trợ lý của Kim Kardashian), Sarah Howard, và nghệ sĩ trang điểm Hrush Achemyan.

Courtney Kardashian

Sau khi Kourtney đăng hình ảnh lên mạng xã hội trong bộ đồ bơi kim loại màu tím, lắm chàng trai theo sau cô khi cả nhóm đi đến nhà hàng Acre để ăn tối. Chiếc váy tuyệt đẹp của Kourtney có những chi tiết trang trí bằng màu cam neon và một chiếc thắt lưng phù hợp với vòng eo nhỏ của Courtney. Bên dưới bộ quần áo, cô mặc một bộ đồ lót màu be. Một đôi bông tai đơn giản và đôi giày cao gót màu tím đã hoàn thành bộ trang phục gợi cảm này.

Courney bên Kim và mẹ Kris Jenner

Đầu tháng này, Kourtney đã chia tay với Younes Bendjima sau hai năm hẹn hò, mặc dù truyền thông cũng chưa rõ nguyên nhân. (Có lẽ toàn bộ ý kiến ​​trên Instagram đóng một vai trò trong việc chia tay?) Kể từ đó, cả hai bên dường như đã cố gắng tiếp tục bằng cách đi nghỉ với bạn bè,  một lối thoát tuyệt vời từ thực tế hàng ngày.

Courtney và Younes Bendjima thuở còn mặn nồng

Kop lược dịch

#baohoahaudoanhnhan