Diện trang phục nặng 25 kg, Võ Hoàng Yến té ngã khi làm vedette

Võ Hoàng Yến đảm nhận vai trò diễn kết màn bộ sưu tập của nhà thiết kế Lê Long Dũng, thuộc khuôn khổ Tuần kễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019.

Xem thêm:

Đêm thứ hai của Vietnam International Fashion Week diễn ra vào tối 12/4 tại TP.HCM. Người mẫu Võ Hoàng Yến là vedette bộ sưu tập mang tên Trâm anh thế phiệt của nhà thiết kế Lê Long Dũng.

Theo chia sẻ từ nhà thiết kế, bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ tà áo dài truyền thống của Việt Nam. Anh chọn những chiếc áo dài, lễ phục triều đại Huế, tái hiện hình ảnh những cô tiểu thư đài các, trâm anh trong các gia đình quý tộc xưa.

Chủ nhân bộ sưu tập cho biết anh cũng sưu tầm các loại tơ tằm, chỉ vàng, chỉ bạc từ nước ngoài, kết hợp cùng nhiều loại đá quý, trang sức để tạo nên hình ảnh quý phái, vương giả.

Trong vai trò diễn kết màn, Võ Hoàng Yến xuất hiện lộng lẫy trên sàn catwalk trong bộ cánh đính đá, kim sa lấp lánh, kết hợp phụ kiện đội đầu cầu kỳ. Chiếc áo choàng có chiều dài quét đất, trọng lượng khá nặng. Dường như đây chính là nguyên nhân khiến Hoàng Yến loạng choạng rồi té ngã sau khi đi được nửa chặng đường.

Tuy nhiên, Hoàng Yến không tỏ ra lúng túng khi gặp sự cố. Trong tiếng vỗ tay cổ vũ của khán giả, chân dài 8X khéo léo hướng về ống kính tạo dáng, rồi nhanh chóng đứng dậy.

Trên mạng xã hội, giới mộ điệu bày tỏ sự thông cảm dành cho huấn luyện viên The Face bởi không ít siêu mẫu quốc tế từng gặp tình huống tương tự. Nhiều ý kiến khen cô xử lý tình huống nhanh nhạy. Một khán giả bình luận: “Chiếc áo choàng quá nặng, Hoàng Yến phải dùng sức vai để kéo. Cộng thêm đôi giày cao đến 20 cm, khi xoay dễ gặp sự cố”. Người khác chia sẻ: “Hoàng Yến có thần thái tốt nên đã cứu được màn trình diễn này”.

Theo tiết lộ của chủ nhận bộ sưu tập, trang phục mà Hoàng Yến mặc nặng 25 kg. Quá trình tập luyện trước đó cũng không dễ dàng. Về phía người mẫu, cô chia sẻ trong hậu trường rằng gặp sự cố té ngã vì đôi giày.

Võ Hoàng Yến vốn là một trong những người mẫu Việt có kỹ năng catwalk mạnh mẽ, thần thái, nên thường được các nhà thiết kế chọn diễn những vị trí quan trọng.

Theo: Zing.vn