Diễn viên Go Kyung PyO hội ngộ cùng Á hậu Lương Nhã Hiền tại event

Vui vẻ trò chuyện và cùng nhau chụp hình kỷ niệm, Á hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 – Lương Nhã Hiền khiến fan hâm mộ “Reply 1988” ganh tị khi thân thiết bên mỹ nam điện ảnh Hàn Quốc – Go Kyung PyO.

Xem thêm:

Diễn viên Go Kyung PyO và á hậu Lương Nhã Hiền

Tối qua, tại sự kiện ra mắt kênh truyền hình TV Blue, Á hậu Lương Nhã Hiền đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với diện mạo rạng rỡ, thần thái thu hút và đặc biệt là những khoảnh khắc cực ” nhắng” bên nam diễn viên Go Kyung PyO.

Á hậu Lương Nhã Hiền xuất hiện tại sự kiện với diện mạo rạng rỡ, thu hút

Nguời đẹp nở nụ cười tươi khi chụp ảnh cùng ca sĩ Ngọc Sơn

Á hậu Lương Nhã Hiền đọ sắc cùng á hậu Hoàng Oanh

và diễn viên Thanh Trúc

Á hậu Lương Nhã Hiền và Go Kyung PyO tỏ ra rất tự nhiên khi giao tiếp giống như đã quen nhau từ trước. Người đẹp không ngớt lời khen tặng nam diễn viên điển trai: ” Tôi biết Go Kyung PyO qua vai diễn Sun Woo hiếu thảo nhưng cũng vô cùng bướng bỉnh, nguyên tắc trong loạt phim Peply 1988. Bạn ấy là một diễn viên đa tài, điển trai và cực kỳ thân thiện ngoài đời. Chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện thú vị trong sự kiện này”

Khoảnh khắc vui vẻ của Go Kyung Pyo, Á hậu Lương Nhã Hiền và bác sĩ Phạm Minh Hữu Tiến

Á hậu Lương Nhã Hiền không ngớt lời khen tặng Go Kyung Pyo

Trong sự kiện lần này, Á hậu Lương Nhã Hiền với cương vị Giám đốc Beyond Beauty đồng thời là Nhà tài trợ Vàng cho chương trình đã trao giải  ” Nữ hoàng đêm tiệc” cho Á hậu Hoàng Anh.

Á  hậu Lương Nhã Hiền trao giải ” Nữ hoàng đêm tiệc” cho Á hậu Hoàng Oanh

Và giải nhất Lucky draw

Người đẹp cũng không quên gửi lời chúc mừng và hi vọng kênh truyền hình Tv Blue sẽ gặt hái được những thành công và sự yêu mến của khán giả.

Photo: Ky Nguyen
Make up: Le Trien Luong

#baohoahaudoanhnhan